THỂ THAO

Chelsea được dự đoán vô địch với 2 điểm hơn Man City

CHƠI BÓNG   11/08/2017 • 06:51

Anh Chelsea sẽ tiếp tục giành chức vô địch Premier League mùa tới theo dự đoán của Euro Club Index dựa trên 1 triệu kịch bản khác nhau.

Theo cuộc nghiên cứu này thì nhà ĐKVĐ Premier League sẽ bảo vệ thành công ngôi vương của mình với 78 điểm, hơn đội á quân Man City 2 điểm, trong khi Arsenal, Tottenham, Man United, Liverpool lần lượt xếp ở những vị trí tiếp theo.

Cũng theo dự đoán thì Chelsea có 26% cơ hội vô địch, nhiều hơn Man City với 19%, trong khi Arsenal là 15%. Tương tự, cơ hội có mặt trong top 4 của thầy trò Antonio Conte lên tới 71%, còn Man City là 64%, Arsenal 58%, Tottenham 55%, Man United 50% và Liverpool 39%.

Trong khi đó, Euro Club Index dự đoán Real Madrid giành chức vô địch La Liga dù bằng điểm với Barcelona (90). Đội bóng áo trắng có 42% cơ hội đăng quang, còn ông lớn xứ Catalan là 40%.

Ở những giải đấu khác, dự đoán của Euro Club Index đem đến chức vô địch cho Bayern Munich tại Bundesliga, Juventus tại Serie A và PSG tại Ligue 1.

Theo Minh Khang/Chơi bóng

Thích

Tags: Chelsea được dự đoán vô địch | vô địch Premier League | Real Madrid giành chức vô địch La Liga

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Timoue Bakayoko là ai mà MU lại quyết tâm phá đám Chelsea

Mặc dù mới chỉ 22 tuổi tuy nhiên Timoue Bakayoko hiện đang là một món hàng 'hot' trên thị trường chuyển nhượng. Bằng chứng là cả Manchester Utd lẫn Chelsea đang cạnh tranh gay gắt để có được cầu thủ này. Vậy Bakayoko có gì đặc biệt?

Theo Youtube/Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top