THỂ THAO

Chelsea mất lá phổi hàng tiền vệ trong 6 trận đại chiến

KÊNH 14   12/10/2017 • 19:32

Telegraph đưa tin, N’Golo Kante nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ 6 trận còn lại trong tháng 10 của Chelsea vì gặp chấn thương bắp đùi trong đợt triệu tập ĐTQG mới đây.

Kante đã phải rời sân vào phút thứ 34 trong trận đấu giữa Pháp và Bulgaria thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Sau buổi chụp chiếu ở Cobham, Kante được chẩn đoán bị căng cơ đùi và sẽ phải nghi thi đấu từ 2-3 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc, tiền vệ người Pháp sẽ vắng mặt trong 6 trận đấu còn lại trong tháng 10 của Chelsea.

TIN TÀI TRỢ

Sẽ cần thêm một buổi kiểm tra nữa mới có thể đi đến kết luận nhưng chắc chắn, chấn thương của Kante nghiêm trọng hơn chấn thương của Alvaro Morata. Như vậy, Kante sẽ vắng mặt trong các trận đấu gặp Crystal Palace , Roma, Atletico Madrid và Qarabag.

Ngoài ra, Conte cũng sẽ không thể có sự phục vụ của Danny Drinkwater, tân binh trị giá 35 triệu bảng vì chấn thương bắp chân. Tình trạng sức khỏe của Willian sẽ cần kiểm tra lại bởi tiền vệ người Brazil phải hội quân muộn hơn so với lịch dự kiến do đã ra sân ở trận đấu cuối cùng VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ gặp Chile.

Trong thời gian tới, Chelsea sẽ buộc phải dựa vào cặp Fabregas và Bakayoko , những người chưa từng cùng nhau đá chính ở các trận đấu chính thức. Conte sẽ cần phải đợi tới ngày 05/11, khi Chelsea gặp Man Utd để chắc chắn rằng, ông có được đội hình tốt nhất hay không.

Theo Dương Quảng / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: World Cup | Tiền vệ | dựa vào

MỚI NHẤT

goto top