Tags: Chevrolet Colorado

Cuộc đua khuyến mãi và giảm giá giúp các 'đại gia' ngành ô tô trở lại chỉ số tăng trưởng dương sau đợt giảm nhẹ doanh số hồi tháng 4/2019.

Khi chở hàng bằng xe bán tải dịp Tết, người lái cần kiểm tra giới hạn tải trọng của xe, đặt đồ nặng về phía trọng tâm của xe, xếp các vật kích thước lớn ở các cạnh thùng…

Honda CR-V, Mazda CX-5, Toyota Innova Venturer hay Porsche Cayenne là những mẫu xe nổi bật vừa trình làng tại thị trường Việt Nam trong tháng 11/2017.

Xe bán tải sắp áp dụng phí trước bạ mới có thể làm đội giá xe, nếu mua trước thời điểm tăng giá, nhất là xe cũ, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Một thực trạng đáng báo động vừa được IIHS công bố khi không một dòng xe bán tải nào có mặt tại thị trường Mỹ nhận được chứng chỉ an toàn cao nhất Top Safety Pick+.

Vị trí trong top 10 xe ăn khách liên tục thay đổi. Trong đó, tháng 10 chứng kiến sự vươn lên của Mazda CX-5, Toyota Fortuner và sự trở lại của Chevrolet Colorado.

Trong số 63 nhà cung cấp xuất sắc tại Đông Nam Á vừa được General Motors vinh danh tại Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc tại khu vực Đông Nam Á năm 2016, có 4 đại diện đến từ Việt Nam.

VinFast thực hiện giảm giá Chevrolet Colorado và Trailblazer. Đây là hai mẫu xe còn lại của thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam và là hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Tại giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận 2017 (Mui Dinh Challenge 2017) diễn ra tại Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 23– 24/9/2017, chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado đã vượt qua 60 đội chơi để giành danh hiệu cao nhất “King of desert - Vua sa mạc”.

Chỉ với 26 chiếc bán ra trong tháng 8, doanh số của mẫu xe bán tải Toyota Hilux đang ngày càng lao dốc và kém dần sức hút trong phân khúc bán tải.

Trong bảng bình chọn thiết kế mà VinFast đưa ra, một bản phác thảo xe bán tải xuất hiện ở phân khúc D.

Gladiator là cái tên đang được người Mỹ mong chờ nhiều nhất khi thương hiêu sản sinh ra mẫu xe này là Jeep - biểu tượng của sự mạnh mẽ tại quốc gia này.

Xe nhập từ Thái Lan chiếm 61% của quý 3, trong khi xe từ Nhật, Hàn chiếm chưa tới 20%, theo thống kê của Chợ Tốt.

Các chuyên gia từ GM hé lộ, Chevrolet Trailblazer và Colorado có thể lội nước sâu đến 800 mm mà không bị chết máy.

goto top