XE

Chevrolet Trailblazer 2020 chính thức ra mắt - SUV 7 chỗ hầm hố đấu Toyota Fortuner

TỔ QUỐC   18/04/2019 • 00:01

Bộ đôi SUV mới của Chevrolet vừa được thương hiệu Mỹ giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2019.

Nằm lần lượt ở phân khúc SUV cỡ nhỏ và trung, Tracker và Trailblazer mới thực chất là phiên bản phổ thông hơn của 2 dòng xe Buick là Encore và Encore GX. Xuất hiện tại Thượng Hải với cấu hình Redline thể thao, cả 2 được kỳ vọng sẽ giúp tăng tính cạnh tranh của đội hình Chevrolet tại Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

'Trailblazer và Tracker mới đánh dấu chương kế tiếp trong triết lý thiết kế SUV của Chevrolet. Sự cơ bắp, mạnh mẽ được truyền tải qua từng mẫu xe kết hợp cùng hiệu suất ấn tượng và khả năng vận hành vượt trội giúp đem lại hình ảnh tích cực hơn cho thương hiệu chúng tôi', giám đốc thiết kế SUV cỡ nhỏ toàn cầu của Chevrolet là Stuart Norris chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Thiết kế tổng thể của Tracker và Trailblazer mới khá giống nhau vì như đã nói chúng lấy nền tảng từ 2 phiên bản của cùng 1 dòng xe. Khác biệt lớn nhất giữa 2 phía tới từ kích cỡ. Trailblazer lớn hơn và cũng sở hữu bộ mặt dữ dằn hơn với đèn pha LED mảnh, cột C thể thao và đèn hậu nằm ngang, thấp hơn Tracker đôi chút. Cột A sơn đen cùng ốp đen ăn vào cột C tạo ấn tượng trần xe nổi.

Trong khi đó, Tracker nhìn năng động nhưng trang nhã hơn người anh đôi chút. Kính cửa sổ phụ mini phía sau cũng giúp tạo vóc dáng phổ thông hơn cho chiếc SUV cỡ nhỏ. Theo Chevrolet, Tracker nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ năng động, ưa kết nối Internet 24/24. Đây cũng là phiên bản dự kiến sẽ làm nền tảng cho Trax thế hệ mới.

Xe trưng bày mà Chevrolet mang đến Thượng Hải còn bổ sung thêm gói body kit Redline tích hợp nhiều chi tiết thể thao như mâm đen hợp kim 17 inch, ốp ngoại thất đỏ hay logo Chevrolet trên tản nhiệt đen. Hiện giá bán cả 2 mẫu xe này chưa được công bố.

Tham khảo: Carscoops

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/chevrolet-trailblazer-2020-chinh-thuc-ra-mat-suv-7-cho-ham-ho-dau-toyota-fortuner-6201917418011875.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top