Tags: Chí Nhân

Theo Chí Nhân, hôn nhân tan vỡ là một kết cục buồn, vì thế không nên xoáy sâu để khiến người trong cuộc phải gợi nhớ đến. Nhất là khi hiện tại còn có bé Be- con trai anh. Việc ai đúng ai sai lúc này không còn quá quan trọng. Điều anh hài lòng nhất bây giờ là mỗi dịp cuối tuần, anh được đưa đón con. Ở góc độ làm cha, Chí Nhân tự hào mình chưa bao giờ làm gì lơ là hay có lỗi với con. Vì với anh, con cái chính là di sản để lại.

Bạt (Chí Nhân) không thể hiểu được người ngáng chân mình lên chức giám đốc Sở lại chính là bố Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Quỳnh Nga dùng từ 'gây chóng mặt' và 'đau tim' khi nói về cảnh nóng táo bạo với Chí Nhân trong tập 18 phim 'Sinh tử'.

Nam diễn viên đề cập đến Thu Quỳnh trong dòng chia sẻ chúc mừng tuổi mới con trai nhưng thái độ không còn gay gắt như trước.

'Những cô gái trong thành phố' đánh dấu cho lần 'hồi hương' của nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sau 5 năm 'Nam tiến'. Với vai Trúc 'osin' đóng cặp yêu đương với đàn anh Chí Nhân, nữ diễn không ngần ngại cho biết cô không có cảm xúc.

Việt Anh, Chi Nhân và Quỳnh Nga , 3 trai xinh gái đẹp trong 'Sinh tử' đều có đường tình lận đận và nhiều sóng gió.

Xét một cách khách quan về nghề, Chí Nhân được nhận xét là diễn viên hóa giải xuất sắc nhiều vai diễn. Điểm trừ lớn nhất chính là tính kịch hơi đậm.

Thu Quỳnh có cuộc hôn nhân tan vỡ với Chí Nhân, cô đã trải lòng nhiều về cuộc sống sau biến cố.

12 năm sau ngày phát sóng cuộc sống của 2 nữ diễn viên xinh đẹp trong 'Lập trình trái tim' đã có nhiều thay đổi. Người mang tiếng 'kẻ thứ ba', người ly dị chồng siêu mẫu sau 4 năm hôn nhân.

Thấy cô bồ nhí đang đu đưa với người đàn ông lạ, Trần Bạt (Chí Nhân) liền nổi cơn ghen.

Quỳnh Nga cho biết, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau nên sự 'lạnh lùng' cũng dễ hiểu.

Đẹp trai, nổi tiếng và xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình nhưng Chí Nhân vẫn khiến khán giả khó chịu bởi chuyện đời tư.

Năm 2018, công chúng thực sự 'chóng mặt' với những scandal tình ái liên quan đến người thứ 3 bị phanh phui trên mặt báo.

Hội chứng 'phở' nói nghe răm rắp của Bạt (Chí Nhân) hẳn là còn xuất hiện dài dài.

Dân thì đang chết dần chết mòn trong đống đổ nát, các cán bộ vẫn có thể có những lý do không thể hợp lý hơn.

Hình ảnh mới nhất của MC Minh Hà khi cô để lộ gương mặt dài ngoằng, chiếc cằm nhọn bị lệch hẳn sang một bên. Nhiều người sau khi thấy những hình ảnh này đã đem nữ diễn viên Thu Quỳnh ra để so sánh vì cả hai đều có mối quan hệ vô cùng phức tạp vì một người đàn ông trong quá khứ.

goto top