GIẢI TRÍ

Chí Nhân phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ, Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ

ĐẤT VIỆT   22/07/2019 • 15:29

Chí Nhân phủ nhận việc đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa.

Thời gian gần đây, nam diễn viên Chí Nhân bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm đáp trả vợ cũ Thu Quỳnh vì nữ diễn viên gợi nhiều người nhớ lại chuyện hôn nhân của cô với Chí Nhân nhiều năm trước.

Cụ thể, vào ngày 17/7, Thu Quỳnh đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh Thư một mình trông con nhỏ, buồn bã ngồi chờ chồng trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở khách sạn và cho hay cô không dám xem phim chỉ vì những cảnh này. Bởi theo chia sẻ của nữ diễn viên với bạn bè, cô thừa nhận tình tiết này giống với bản thân ngoài đời thực.

Thu Quỳnh không dám xem phim 'Về nhà đi con' vì cảnh ngoại tình của Vũ và Nhã. 

Thu Quỳnh không dám xem phim 'Về nhà đi con' vì cảnh ngoại tình của Vũ và Nhã.

Đáng chú ý là sau khi bài đăng Thu Quỳnh, Chí Nhân cũng có động thái đầy ẩn ý. Đăng tải hình ảnh đang truyền nước, nam diễn viên nhấn mạnh anh đang đào thải 'giống loài nhai đi nhai lại'. 'Đào thải độc hại. Đào thảo giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng' - Chí Nhân viết.

Bài đăng đầy ẩn ý của Chí Nhân. 

Bài đăng đầy ẩn ý của Chí Nhân.

Dưới bài đăng của Chí Nhân, không ít cư dân mạng đã bình luận cho rằng anh đang 'có tật giật mình', không đáng mặt đàn ông khi dùng những lời lẽ gay gắt sau chuyện vợ cũ liên tưởng đến việc ngoại tình.

TIN TÀI TRỢ

Một người hâm mộ còn chụp lại dòng trạng thái này và gửi cho Thu Quỳnh kèm dòng chú thích: 'Mình rất thích suy nghĩ của bạn 'Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...'! Quẳng rác đi để vui sống, My Sói nhé'. Và sau đó, Thu Quỳnh đã nhấn like bình luận này.

 

Trước sự xôn xao của dư luận, mới đây chia sẻ với truyền thông, Chí Nhân đã phủ nhận chuyện 'đá xéo' Thu Quỳnh. Anh cho biết mình đang cảm thấy mệt mỏi với những suy đoán của dư luận. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho rằng cuộc sống có nhiều thứ để quan tâm và không muốn nhắc đến chuyện cũ mãi.

Hiện tại, Chí Nhân đã phải xóa hàng loạt bình luận và khóa chức năng bình luận trên Facebook cá nhân để 'tránh bão'.

Trước đây, cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh – Chí Nhân cũng từng gây ồn ào và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Cuối năm 2015, sau khi Thu Quỳnh sinh con trai đầu lòng, clip Chí Nhân tình tứ bên MC Minh Hà được tung lên mạng xã hội. Không lâu sau đó, cô và Chí Nhân chính thức ly hôn. Thu Quỳnh chọn cách giữ im lặng, gần như không trả lời trực tiếp về những ồn ào liên quan đến đổ vỡ hôn nhân.

Thu Quỳnh - Chí Nhân thời còn mặn nồng. 

Thu Quỳnh - Chí Nhân thời còn mặn nồng.

Về phía Chí Nhân, trong bài phỏng vấn vào cuối năm 2018, anh khẳng định chưa từng ngoại tình. Nam diễn viên cho rằng ảnh, clip anh với Minh Hà được tung ra hoàn toàn là sắp đặt của ai đó.

Anh cũng lên tiếng bênh vực Minh Hà: 'Kể cả đến bây giờ cũng thế, Hà cứ phải chịu tiếng xấu cho việc mà mình không gây ra. Hà đâu có làm gì đâu. Tôi từng nói chẳng ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình, trừ khi nó không thực sự hạnh phúc'.

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-nhan-phu-nhan-da-xeo-vo-cu-thu-quynh-phan-ung-bat-ngo-news-2021498.html

Thích

Tags: Chí nhân | Thu quỳnh | Chí Nhân đá xéo vợ cũ

MỚI NHẤT

goto top