NGƯỜI ĐẸP

Chi Pu khóc lóc khi nói về tình cũ, còn Gil Lê lại kể: Tổn thương vì yêu đương đến mức khủng hoảng

TỔ QUỐC   22/05/2020 • 13:45

'Thực tế người đó không đến với tôi nữa thì tôi cũng phải biết chấp nhận điều đó trước đã, mới có thể giải quyết khủng hoảng tinh thần của tôi trước' - Gil Lê nói.

Bỗng dưng ra mắt chương trình Chi Pu's Greatest Show, cô nàng Chi Pu làm showbiz dậy sóng vì những chia sẻ liên quan đến tình cũ. Khi trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh, Chi Pu thậm chí còn bật khóc và kể rằng:

'Khoảng thời gian quen người ấy, Chi chỉ đâm đầu vào yêu, quên hết bạn bè, công việc và không bây giờ có còn may mắn tìm được một mối tình thứ 2 giống như vậy. Đó là khoảng thời gian mới lớn và vừa xa vòng tay của bố mẹ nên nghĩ bản thân đã trưởng thành. Mối tình này có nhiều khó khăn, cản trở, nhưng mặc kệ những điều đó, Chi chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình. Nó đặc biệt tới nỗi Chi đã từng nghĩ tới chuyện sẽ cưới người ấy'.

Chi Pu.

Sau chia sẻ này, Gil Lê - người bạn từng thân thiết với Chi Pu bất ngờ bị gọi tên.

Trước đó, khi tham gia chương trình Chuyện đêm muộn, Gil Lê cũng từng nhắc đến mối tình khiến nữ ca sĩ tan nát cõi lòng. Gil Lê bộc bạch mỗi khi nhắc đến mối tình đó là lại dậy lên 1 phản ứng có điều kiện khó có thể nói ra.

'Tôi có một mối tình. Nhưng tình yêu đó làm tôi tổn thương. Mình coi trọng người đó, yêu người đó nhưng không được đáp lại, tức là mình thất tình thì tất cả suy nghĩ, tâm tư của mình dồn hết vào người đó. Thực tế người đó không đến với tôi nữa thì tôi cũng phải biết chấp nhận điều đó trước đã, mới có thể giải quyết khủng hoảng tinh thần của tôi trước'.

Gil Lê trong chương trình 'Chuyện đêm muộn'.

TIN TÀI TRỢ

'Sau những tình yêu gà bông thì mình cũng có tình yêu đẹp. Và tình yêu đó làm cho tôi tổn thương tinh thần đến mức sợ. Ví dụ như phản bội, mỗi lần nhắc đến đều khiến mình cáu gắt, khó chịu, và phản xạ rất mạnh. Giống như khi làm sai, bị đánh đau và mình sợ không dám làm lại nữa. Mình không thể tha thứ được, điều đó cứ xoay trong đầu làm mình trở thành một người khác, nó làm mình thay đổi tính cách, mình thấy được, hiểu được nhưng không tài nào sửa được, bắt đầu mình cũng rơi vào khủng hoảng'.

Cũng trong Chuyện đêm muộn, Gil Lê bộc bạch sau khi đọc được những dòng đầy xúc cảm trong 1 cuốn sách, cô đã dần thay đổi bản thân để thấy yêu đời hơn. Gil Lê cũng tha chứ cho tình yêu cũ bởi vì theo cô sự tha thứ này cũng là tha thứ cho quá khứ của chính mình. Gil Lê nói cô sẵn sàng đón nhận cuộc sống tươi đẹp ở phía trước.

Chi Pu - Gil Lê thời còn thân thiết.

Trong quá khứ, Chi Pu - Gil Lê từng xuất hiện như hình với bóng. Mối quan hệ của cả 2 bắt đầu rạn nứt vào thời điểm Chi Pu chuyển hướng sang làm ca sĩ, đồng thời vướng tin đồn yêu đương với nam diễn viên điển trai người Hàn Quốc. Hiện tại, Gil Lê đang vướng nghi vấn có quan hệ trên mức bạn bè bình thường với Hoàng Thùy Linh.

Theo Su/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chi-pu-khoc-loc-khi-noi-ve-tinh-cu-con-gil-le-lai-ke-ton-thuong-vi-yeu-duong-den-muc-khung-hoang-22202022512459534.htm

Thích

Tags: Gil Lê | Liêu Hà Trinh | Chuyện đêm muộn | Khủng hoảng tinh thần | tình yêu đẹp | Thay đổi bản thân | Cuộc sống tươi đẹp | Người Hàn Quốc | Hoàng Thùy Linh

MỚI NHẤT

goto top