GIẢI TRÍ

Chi Pu lấn sân làm ca sĩ: Đẹp nhưng chưa làm khán giả hài lòng

AFAMILY   11/10/2017 • 15:45

Chưa đầy 1 ngày sau khi chính thức lấn sân làm ca sĩ, Chi Pu đã nhận phải những ý kiến trái chiều về giọng hát.

Sau hàng loạt dự án phim ảnh, Chi Pu tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi lấn sân làm ca sĩ. Tối 10/10, Chi Pu chính thức tung ra MV Từ hôm nay -Feel like Ooh để công bố với khán giả rằng: Từ đây hãy gọi tôi là ca sĩ.

MV là sự kết hợp của Chi Pu ekip đến từ Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi tạo hit cho các ca sĩ Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU'EST. Về mặt hình ảnh, Chi Pu thực sự rất đẹp. Cô mang đến ấn tượng về một cô gái trẻ trung, thời thượng và cực kỳ năng động. Với vũ đạo, Chi Pu cũng làm hài lòng người xem. Các động tác không quá khó, nhưng bù lại dễ thuộc, dễ thực hiện.

Ở định hướng đẩy Chi Pu làm một ca sĩ giải trí, thiên về trình diễn thì Chi Pu cũng phần nào đạt được. Dẫu vậy, Chi Pu dường như quên mất điều quan trọng nhất khi cầm micro, đấy là giọng hát. Xét ở MV này, Chi Pu hát không phải quá tệ, nhưng nếu gọi là giọng hát xuất sắc đến mức người nghe phải trầm trồ, thán phục thì không.

TIN TÀI TRỢ

Sự mạnh mẽ, can đảm của Chi Pu khi muốn thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới, là điều đáng để hoan nghênh. Nhưng để làm một ca sĩ thực thụ, Chi Pu cần cố gắng nhiều hơn nữa. Nhất là phần hát, không phải chỉ thuộc lời, hát đúng tông là hay. 3 năm luyện giọng, Chi Pu có thể hát đúng nhạc, không chênh phô, nhưng để làm 1 ca sĩ hát hay, điều này chưa có.

Chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt, MV Feel like Ooh của Chi Pu đã đạt hơn 300.000 lượt nghe. Nhiều ý kiến khen ngợi cô nàng xinh đẹp, đầu tư sản phẩm chỉnh chu. Song cũng có không ít ý kiến cho rằng Chi Pu hát chưa tốt, chất giọng bình thường. Một ý kiến cho rằng nếu muốn đi theo con đường ca hát một cách nghiêm túc, cô cần phải khắc phục thêm nhiều vấn đề.

Nhiều khán giả nhận định: 'So với lời quảng cao ban đầu thì MV này rấy đáng thất vọng. Chi Pu hát bình thường, nếu như không muốn nói là quá tệ với chuẩn một ca sĩ', 'Đẹp đấy, nhưng chỉ dừng ở đó thôi', 'Chi Pu nên tự biết thế mạnh của mình ở đâu. Với diễn xuất, đóng không hay thì có thể rèn luyện qua năm tháng. Còn hát đã không hay thì chẳng sửa được. Chất giọng là trời phú rồi', 'Xin Chi Pu cứ làm mẫu quảng cáo thôi là được rồi'...

Theo Shindo / Thời đại

Thích

Tags: thử thách | hoan nghênh

MỚI NHẤT

goto top