GIẢI TRÍ

Chỉ cần đổi cách rẽ ngôi là điểm khí chất tăng vù vù, và mỹ nhân Black Pink rất hay áp dụng phương pháp này

TỔ QUỐC   01/05/2019 • 18:22

Vẫn là tóc buông xõa nhưng bí kíp này sẽ khiến điểm thần thái, khí chất của bạn thăng hạng vượt bậc.

Cái răng cái tóc là góc con người quả không sai, chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút là nhan sắc của bạn đã thay đổi đáng kể. Thậm chí chẳng cần làm tóc ở tiệm cầu kỳ, chỉ cần đổi ngôi rẽ tóc thôi là điểm khí chất đã tăng vù vù. Cô nàng dưới đây chính là minh chứng.

Từ cô nàng bình thường biến thành “girl crush” chỉ nhờ việc thay đổi cách rẽ ngôi tóc

TIN TÀI TRỢ

Mới đây nhiều netizen xứ Hàn được một phen xôn xao với màn lột xác quá ngoại mục của 1 cô nàng. Vẫn là mái tóc dài buông xõa, tuy nhiên nếu chỉ rẽ ngôi tóc 5:5 đơn giản thì cô trông khá bình thường, mái tóc ẹp xát còn lộ nhược điểm gương mặt khá to. Tuy nhiên chỉ vừa đổi ngôi rẽ tóc là cô không chỉ xinh hơn mà thần thái, khí chất cũng thăng hạng đáng kể.

Và nếu tinh ý, bạn cũng có thể nhận ra đây chính là thủ thuật được rất nhiều idol áp dụng. Bảo sao chỉ cần ra sân bay mà họ cũng khí chất ngời ngời.

Jennie (Black Pink) nổi tiếng với mái tóc buông xõa bồng bềnh, phần mái phồng khiến cô trông vừa dễ thương lại sang chảnh hơn hẳn

Ăn vận đơn giản ra sân bay nhưng chính phần tóc mái hất lệch đã khiến Rosé khí chất ngời ngời

Cô nàng Suzy cũng chăm chỉ áp dụng bí kíp này

Theo Twus/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/chi-can-doi-cach-re-ngoi-la-diem-khi-chat-tang-vu-vu-va-my-nhan-black-pink-rat-hay-ap-dung-phuong-phap-nay-21201915181153274.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top