Tags: Chị dâu em chồng

Khi biết anh trai yêu và tán tỉnh chị dâu, tôi đã không hài lòng. Rồi khi anh cưới chị về, tôi càng ghét chị, cho tới tận hôm qua...

NSND Lan Hương, hot girl Thủy Tiên, Linh Miu,...cùng nhau tái xuất với trong phim mới 'Sống chung với em chồng'.

Từ ngày chị sinh con xong, tôi thấy chị gầy đi trông thấy. Trước kia chị xinh đẹp phơi phới nhưng giờ thì nhìn còn già hơn tôi đến cả chục tuổi.

'Em cũng chẳng muốn đụng chạm đến em chồng nhưng nó thích gây sự thì mình phải dạy dỗ để nó biết trong nhà cần có thứ bậc, không phải được cưng chiều là ăn nói thế nào cũng được...', P.T chia sẻ.

Khi khách về rồi, lần đầu tiên tôi bảo chị tránh những chuyện đó kẻo khiến người khác nghi ngờ. Không ngờ chị lạ nguýt dài và nói...

Tôi chẳng hiểu sao anh lại thích chị, để rồi cưới phải một cô vợ hung dữ đến như vậy?

Thấy tôi nghén ngẩm, em chồng còn lẩm bẩm: 'Gớm, làm như trên đời có mình bà ấy là biết chửa đẻ'.

Trước khi đi, Lan đem tiền trong két gửi sạch vào ngân hàng, sổ tiết kiệm mang tên cô. Ở nhà, mẹ chồng bắt đầu phải chi tiền thì cũng biết xót của.

Nhìn bàn trang điểm thiếu đúng món ấy, Ngọc biết ngay cô nàng này lại giở thói quen cũ. Cô lẳng lặng không nói gì mà lên mạng tìm kiếm thông tin rồi ra tay hành động.

Nhìn bề ngoài ai cũng nói Hương có cô em chồng hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ nhưng nào ai biết được chính Hương phải đau đầu, khổ sở vì 'giặc bên Ngô'.

Khi chị tỉnh trách móc anh trai tôi là kẻ vô tình, nhẫn tâm. Nhưng anh trai tôi lạnh lùng nói không chấp nhận người vợ như thế.

Dù có thai 6 tháng nhưng bụng của chị dâu em không giống những người phụ nữ khác. Em hoang mang còn bị mẹ mắng cho. Đến buổi trưa hôm đó, mọi sự mới ngã ngũ.

'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'- mỗi nàng dâu mỗi cảnh, nhưng đều ngán ngẩm khi kể về chị/ em gái của chồng.

goto top