Tags: Chị dâu - em chồng

Tôi cứ nghĩ chị dâu phải vui khi nhận được món quà ấy. Ai ngờ vừa nhìn thấy chiếc váy ngủ đắt tiền mà tôi tặng, chị lại bần thần run rẩy đến mức đánh rơi cả hộp quà.

Khi chị về ngoại ở cữ được 10 ngày, tôi đang định giục mẹ sang thăm chị dâu với cháu thì chị đột ngột gọi điện về cho mẹ chồng trước.

Em lại gần phòng chị thì thấy cửa khép một nửa, trong phòng có ánh điện. Em cất tiếng gọi chồng, anh ló mặt ra rồi đưa tay ra dấu bảo em im lặng.

Nghe ⋅ 02:14

Tôi đang định chạy đến giúp Huệ xách túi hành lý, không ngờ chồng tôi chỉ cho hai đứa trẻ con vào nhà còn chặn em chồng lại.

Nghe ⋅ 03:20

Hoa nhiều lần 'tức đến tận cổ' vì cô em chồng tác quái, giở thói bắt nạt chị. Cô quyết không nhẫn nhịn để bị lấn lướt nữa, sẽ cho cô em chồng một bài học nhớ đời.

Độ thân thiết của các cặp chị dâu - em chồng sao Việt dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Thời điểm sếp đến, mọi người đều vội tươi cười niềm nở chào hỏi. Tôi thậm chí còn đứng dậy để chào sếp cho có thành ý. Ai ngờ vừa thấy mặt chị ấy, tôi 'rụng rời' tay chân.

Nghe ⋅ 03:00

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng, thế mà giờ chị khóc lóc ầm ĩ.

goto top