CHUYỆN TÌNH CÁT PHƯỢNG-KIỀU MINH TUẤN

Chị gái Kiều Minh Tuấn lên tiếng ám chỉ Cát Phượng giả tạo?

ĐẤT VIỆT   22/11/2018 • 17:16

Xem ra, 'drama' tình tay ba hot nhất nửa cuối năm 2018 của showbiz Việt vẫn chưa dừng lại.

Mới đây, scandal tình tay ba giữa An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã sôi sục trở lại sau bài đăng dài của nữ diễn viên Chú ơi đừng lấy mẹ con. Cụ thể, An Nguy đã đăng tải những tin nhắn làm bằng chứng cho thấy Cát Phượng chính là người đứng sau dàn dựng toàn bộ kịch bản của 'drama' dài kỳ này, tính kỹ từng đường đi, nước bước, từng tin đồn từ chia tay đến có người thứ 3 trong thời gian qua. 

Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ và chỉ trích mạnh mẽ đã hướng đến Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn, mặc cho nhân vật chính liên tục phủ nhận đoạn tin nhắn mà An Nguy đưa ra chỉ là giả. Điều đáng nói là 'chị Cát' thậm chí còn thề độc sẽ 'chết bất đắc kỳ tử' nếu từng gửi bất cứ tin nhắn nào cho An Nguy. 

Tuy nhiên, những lời thề thốt của Cát Phượng vẫn không thể xoa dịu được cơn phẫn nộ của cộng đồng mạng lẫn những ai đã từng yêu mến cặp đôi Cát - Kiều nổi tiếng này.

Mới đây, chị gái Kiều Minh Tuấn có đăng một status với lời lẽ khá gay gắt. Trong bài đăng của mình, chị gái Kiều Minh Tuấn không hề chỉ đích danh Cát Phượng. Tuy nhiên, những chi tiết nổi bật như 'thề độc như một trò chơi', 'tôi biết mọi kế hoạch của ấy', 'lấy nước mắt giả tạo của mình để lấy lòng bao nhiêu người'... khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến nhân vật chính của scandal ồn ào bấy lâu nay. 

Bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của chị gái Kiều Minh Tuấn khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đã gia nhập vào làn sóng chỉ trích 'chị Cát' khi lên tiếng ám chỉ chính nữ diễn viên là người giả tạo, mưu mô xảo quyệt đã đứng sau dàn xếp toàn bộ kịch bản scandal ầm ĩ này. 

Bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của chị gái Kiều Minh Tuấn.

Bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân của chị gái Kiều Minh Tuấn.

Chỉ vài phút sau khi đăng status ám chỉ Cát Phượng giả tạo, chị gái của Kiều Minh Tuấn đã ngay lập tức xóa bài viết, làm rộ lên nghi vấn người này đã bị êkip truyền thông của nữ diễn viên tác động. 

Đến thời điểm hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng, chưa hề lên tiếng về những nghi vấn này. 

Đến thời điểm hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng, chưa hề lên tiếng về những nghi vấn này. 

Theo Sayanee/Báo Đất Việt

SỰ KIỆN: CHUYỆN TÌNH CÁT PHƯỢNG-KIỀU MINH TUẤN

MỚI NHẤT

goto top