GIẢI TRÍ

Chỉ khi sinh nhật bà xã, Châu Kiệt Luân mới bày tỏ tình cảm với vợ

KÊNH 14   13/08/2017 • 14:19

Châu Kiệt Luân lại khiến fan 'ghen tị' với Côn Lăng vì màn chúc mừng sinh nhật dễ thương và cũng rất 'sến' như thế này.

Nổi tiếng là sao nam có tình trường đào hoa nhất nhì Cbiz, vậy mà kể từ khi lấy vợ, Châu Kiệt Luân lại trở thành người đàn ông bình lặng trong cuộc sống cá nhân. Chỉ những dịp trọng đại như bà xã bầu bí, con cái thôi nôi, Châu Kiệt Luân mới bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

TIN TÀI TRỢ

Ngày hôm qua (12/8) là sinh nhật của Côn Lăng - bà xã xinh đẹp của Châu Tổng. Giọng ca 'Thiên Lý Chi Ngoại' đăng hình ảnh chụp cùng bánh kem, còn Côn Lăng đứng bên cạnh ông xã với dáng vẻ e ấp. Châu Kiệt Luân viét: 'Chúc mami xinh đẹp sinh nhật 24 tuổi vui vẻ nha'. Không những chúc mừng sinh nhật vợ, Châu Kiệt Luân còn nhắc khéo các fan: 'Chàng trai trông giống như 25 tuổi đứng bên cạnh chỉ vài tháng nữa thôi cũng sẽ sinh nhật đấy nhé'.

Điều khiến netizen chú ý chính là dòng chữ 'Jay Love Hannah' cùng 2 trái tim nhỏ bên cạnh đáng yêu và ngọt ngào, kèm theo đó là 2 bàn tay xoè số 2 và số 4 biểu tượng cho sinh nhật 24 của Côn Lăng.

Fan của Châu Tổng được dịp ghen tị với Côn Lăng: 'Châu Kiệt Luân thật 'sến' làm sao, chúc phúc hai người', 'Dễ thương quá', 'Cũng đã gần 40 nhưng thiên vương của chúng ta vẫn 'xì tin' ghê',...

Nguồn: iFeng

Theo Nhã An,/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Châu Kiệt Luân | dáng vẻ

MỚI NHẤT

goto top