Tags: Chỉ thị

Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội 13 nêu rõ sẽ giảm khoảng 5% số lượng ủy viên cấp tỉnh, cấp huyện; thực hiện cơ cấu 3 độ tuổi trong cấp ủy...

Ngày 5/2, trước cửa phòng làm việc của ông Lữ Văn May, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tương Dương, tỉnh Nghệ An có dán thông báo với nội dung 'Không tiếp khách đến chúc tết'.

 Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng vì hình ảnh 'Bộ đội cụ Hồ' của cán bộ chiến sỹ Quân đoàn 3 luôn tỏa sáng.

Quốc hội Mỹ có thể thông qua dự luật về các biện pháp trừng phạt chống lại các đối tượng tham gia dự án 'Dòng chảy phương Bắc 2' của Nga.

Thanh tra, kiểm tra đã làm nhiều DN nhụt chí khi bàn về chính sách.

Thanh tra Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành báo cáo những trường hợp tặng quà, nhận quà, sử dụng tài sản công không đúng quy định trong dịp Tết.

Nữ cựu Thủ tướng Thái Lan, bà Yingluck Shinawatra xuất hiện trong kỳ nghỉ Tết ở ngoài một trung tâm mua sắm ở Thủ đô của Anh và dường như không có ý định che giấu danh tính, thậm chí không có vệ sĩ nào theo sát.

Thủ tướng chỉ thị ưu tiên sử dụng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của doanh nghiệp trong nước đáp ứng yêu cầu về an toàn, an ninh mạng ...

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-5 đã yêu cầu cộng đồng tình báo nước này cộng tác với Bộ trưởng Tư pháp William Barr xem xét các sự kiện đã thúc đẩy cuộc điều tra về mối liên hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông Trump với Nga.

Ngày 20/5, Ban Bí thư ban hành Chỉ thị số 34-CT/TW về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị.

'Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Bình Phước tiếp tục học tập và làm theo lời Bác, quyết tâm xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân'.

Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố châu Âu và Mỹ không thể ngăn hoàn thiện dự án Nord Stream-2.

Ủy ban châu Âu sẽ không thể dừng việc xây dựng đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2), mặc dù đã thông qua Chỉ thị khí đốt mới của Liên minh châu Âu (EU).

Châu Âu đã sẵn sàng lắng nghe các lập trường của nhà điều hành dự án Nord Stream 2.

Kết quả thực hiện chỉ thị tạo đồng thuận của người dân và có đến 277 điểm ‘đen’ về rác thải, ao tù nước đọng được xử lý.

Tổng thống Donald Trump chỉ thị quan chức Mỹ khởi động quá trình áp thuế lên 'toàn bộ hàng hóa nhập khẩu còn lại của Trung Quốc', khoảng hơn 300 tỷ USD sau khi vòng đàm phán thương mại thứ 11 kết thúc thất bại.

Nghe ⋅ 01:32

goto top