PHÁP LUẬT

Chi tiết cho thấy cặp đôi trung niên tử vong trong nhà là do sát hại nhau

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   20/08/2020 • 15:07

Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy, cặp đôi trung niên nghiện ma túy đã sát hại nhau.

Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Gần trưa 16/8, người dân sống ở phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn phát hiện mùi hôi thôi phát ra từ một căn nhà trên đường Nguyễn Thế Lộc, nên báo người nhà đến kiểm tra.

Khi phá cửa vào bên trong, họ phát hiện bà N. L. H. (SN 1977, trú tại phường Hoàng Văn Thụ) và ông L. T. C. (SN 1975, trú tại xã Quốc Việt, huyện Tràng Định) đều đã tử vong.

Tại hiện trường, bà H. nằm trên trên giường, cơ thể có vết thương, máu ở vùng cổ. Còn ông C. gục chết dưới sàn nhà.

Một nhân chứng kể với PV, ông C. và bà H. không phải vợ chồng, họ có tình cảm rồi chung sống với nhau tại căn nhà trên đường Nguyễn Thế Lộc đã nhiều năm nay. Hàng xóm thấy cuộc sống thường ngày cả hai có mâu thuẫn, hay cự cãi, có lúc đánh đuổi nhau, đã có lần đe dọa đốt nhà.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan gồm VKS, lực lượng công an thành phố đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, phá án. Chỉ một ngày sau đó, họ tạm thời kết luận hai nạn nhân đã sát hại nhau.

Nguồn tin riêng của PV cho biết, quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy, cả hai nạn nhân được xác định tử vong trong khoảng 48 giờ cho đến thời điểm phát hiện.

Qua điều tra, xác minh, căn cứ vào việc khám nghiệm hiện trường và thời điểm phát hiện xác chết, lực lượng chức năng thấy cửa căn nhà bị khóa trái, chốt chặt bên trong nên loại trừ khả năng có người ngoài vào sát hại.

Cảnh sát cũng làm rõ cặp đôi trung niên này có nhân thân rất xấu, ông C. là đối tượng đang nghiện và sử dụng ma túy, có ảo giác, còn bà H. cũng có tiền sử tàng trữ ma túy, nghiện ngập.

Nguồn tin cho biết, hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, thực hiện các hoạt động giám định để cho kết luận cuối cùng, có thể sẽ đình chỉ vụ án vì người gây ra vụ việc đều đã chết.

Theo Hoàng An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chi-tiet-cho-thay-cap-doi-trung-nien-tu-vong-trong-nha-la-do-sat-hai-nhau-220061

Thích

Tags: cặp đôi trung niên | nghiện ma túy | trung niên | sát hại nhau | ma túy | sát hại nhau trong nhà khá trái cửa | sát hại | Lạng Sơn

MỚI NHẤT

goto top