GIẢI TRÍ

Chỉ trích Tân Hoa hậu 'dao kéo', HH Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bị tố vô ơn

AFAMILY   30/10/2017 • 11:11

Cuộc đấu qua tố lại giữa NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thêm phần kịch tính khi có sự tham gia của siêu mẫu Phương Mai.

Sự việc bắt đầu từ phát ngôn của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sau đêm chung kết. Theo đó, Đặng Thu Thảo bất ngờ thẳng thắn tuyên bố 'không cảm được' nhan sắc của Tân Hoa hậu, đồng thời bày tỏ sự không phục khi BTC lựa chọn một cô gái từng qua 'dao kéo' và có dấu hiệu bơm môi làm Hoa hậu.

'Tôi cảm thấy danh hiệu của mình bị hạ thấp' là lời của Hoa hậu Đại Dương 2014. Thậm chí khi được hỏi có đồng tình nếu Tân Hoa hậu bị tước vương miện, Đặng Thu Thảo còn gật đầu.

Đặng Thu Thảo thẳng thắn chia sẻ sẽ đồng tình nếu tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện.

Đáng chú ý, Đặng Thu Thảo cũng 'tố' BTC thiếu tôn trọng đối với cô. Người đẹp cho hay, mặc dù là người đồng hành cùng cuộc thi với vai trò đương kim Hoa hậu nhưng BTC có nhiều hành động chưa đúng với cô. Đặc biệt trong đêm chung kết, BTC đã tự động cắt bỏ vai trò trao vương miện cho Tân Hoa hậu của cô. Thay vào đó, người trao vương miện cho Tân Hoa hậu là Trưởng BTC Võ Việt Chung.

Trưởng BTC Võ Việt Chung 'giành quyền' trao vương miện cho tân Hoa hậu thay vì để Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm việc này theo thông lệ.

Ông Võ Việt Chung thẳng thắn: 'Đọc những lời đó của Thảo tôi rất tức giận. Cảm giác của tôi về Thảo là Thảo rất vô ơn. 3 năm qua Thảo đồng hành cùng tôi, khi tổ chức mùa năm nay tôi cũng xem Thảo là người của BTC. Vậy mà chỉ sau 1 đêm, khi chiếc vương miện còn nóng trên đầu Thảo, Thảo đã nói những lời không hay này.'

TIN TÀI TRỢ

Giải thích về lý do không mời Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên trao vương miện cho Tân Hoa hậu, ông Võ Việt Chung cho biết do Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự ý đổi chỗ ngồi, MC không nhìn thấy cô đâu nên không thể gọi tên trong khi chương trình được truyền hình trực tiếp.

Đáp lại, Đặng Thu Thảo khẳng định cô vẫn ngồi ngay hàng ghế đầu tiên và đối diện sân khấu nên không có việc MC không nhìn thấy cô.

Câu chuyện tranh cãi chưa có hồi kết thì mới đây, siêu mẫu Phương Mai – một trong hai MC của đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2017 đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Mặc dù được NTK Võ Việt Chung mời dẫn sự kiện này nhưng người đẹp Hà Nội không ngại ngần phản pháo thẳng thắn. Cô khẳng định trong kịch bản dẫn chương trình mà cô cầm tay không hề có phần mời Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên trao vương miện cho Tân Hoa hậu. Cũng như việc quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Đặng Thu Thảo khi cô ngồi ngay hàng đầu 'là chuyện không thể xảy ra'.

'Quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là 'không thể xảy ra'. '

Nguyên văn dòng 'phản pháo' của Phương Mai như sau: 'Quên tên đại biểu hay trong trường hợp cụ thể này là quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là 'không thể xảy ra'. Nếu thực sự điều đó xảy ra, thì chắc chắn chính em đã là người tự đào hố để nhảy xuống đó trốn luôn cho đỡ xấu hổ rồi!'

Cùng với đó, Phương Mai cũng đăng bức ảnh chụp lại kịch bản chương trình dành cho MC không có tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ không được trao vương miện lại cho Tân Hoa hậu.

Hình ảnh chụp tờ kịch bản dẫn chương trình được Phương Mai đăng tải.

Theo H.H / Thời đại

Thích

Tags: Phương Mai | hàng đầu | kịch bản | vai trò | đồng tình | phản pháo

MỚI NHẤT

goto top