THỂ THAO

Chia sẻ bất ngờ của Công Phượng về đội bóng mới Incheon United

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/02/2019 • 14:16

Ngày 14/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cuộc họp báo ra mắt đội bóng mới Incheon United, đội bóng mà anh sẽ thi đấu với bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Sau bao ngày chờ đợi, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cuộc họp báo ra mắt đội bóng mới là Incheon United hiện đang thi đấu ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc K. League.

Tại đây, ngôi sao gốc Nghệ An sẽ mang số áo 23 và phải cạnh tranh với rất nhiều cầu thủ giỏi để giành một xuất đá chính trong đội hình Incheon. Bản hợp đồng của Công Phượng và đội bóng Hàn Quốc có thời hạn là 01 năm. 

Công Phượng chính thức ra mắt đội bóng mới Incheon United.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Công Phượng rời xa quê hương để đầu quân cho một đội bóng nước ngoài. Ở lần xuất ngoại thứ hai này, Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo đội bóng mới. Nếu so sánh với lần đầu tiên khi được cho CLB Mito Hollyhock mượn, cơ hội thi đấu và thể hiện bản thân của tiền đạo Phượng là lớn hơn rất nhiều bởi vì anh đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cả tính cách lẫn phong cánh thi đấu.

TIN TÀI TRỢ

Phát biểu tại buổi họp báo, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: 'Hôm nay tôi rất vui khi được gia nhập Incheon United, một đội bóng rất mạnh. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ nhiều, sau một năm nỗ lực không ngừng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân và giới thiệu bóng đá Việt Nam ra thế giới. Tôi đã được nghe người bạn thân Lương Xuân Trường kể rất nhiều về Incheon United và K.League Classic. Tôi vui và tự hào khi bước vào thử thách này. Hàn Quốc có một nền bóng đá phát triển, và tôi may mắn khi được tiếp cận thông qua HLV Park Hang Seo cũng như đồng đội Xuân Trường. K-League là một giải đấu đòi hỏi rất cao, và tôi sẽ làm tất cả để trở thành một phần của CLB'.

'Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là đóng góp vào chiến thắng của đội hơn là đặt mục tiêu ghi bàn cho bản thân. K-League là một giải đấu khắc nghiệt nhưng tôi sẽ không ngại đối đầu với đối thủ. Nếu tôi di chuyển nhiều hơn và tìm thấy được khoảng trống, tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội để ghi bàn', Công Phượng nêu cao tinh thần quyết tâm thi đấu ở môi trường mợi.

Theo Uông Đàm Linh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Incheon United | Công Phượng | tiền đạo | thi đấu | giải đấu | Nguyễn Công Phượng | bản thân | ghi bàn | của công

MỚI NHẤT

goto top