Tags: chia sẻ câu chuyện

Trồng cây, chăm hoa và chia sẻ những khoảnh khắc 'xanh' trên mạng xã hội đang là một trào lưu dễ thương được cộng đồng mạng tích cực hưởng ứng gần đây. Đằng sau 'trend' mới này là một chiến dịch ý nghĩa khi với mỗi bài đăng sẽ có thêm 2 cây xanh được trồng cho Việt Nam.

Vì bố mẹ vợ là người Trung Quốc ngày nào cũng đến nhà chơi, cằn nhằn và soi mói khiến người con rể Tây khó chịu đến mức nuôi nhện độc để ngăn không cho bố mẹ vào nhà.

Nghe ⋅ 01:51

Chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại có thật và đến tận bây giờ bà mẹ trẻ vẫn không thể tin được là mình đã sinh con, trong khi suốt 9 tháng 10 ngày qua không hề biết gì lại còn trải qua khóa huấn luyện cường độ nặng.

Câu chuyện bé 6 tháng tuổi phải nhập viện truyền máu vì thiếu dinh dưỡng do bà không có điều kiện, phải cho cháu uống sữa đặc khiến ai chứng kiến cũng xót xa.

Mỗi MC, BTV sẽ có phong cách dẫn riêng, giọng điệu và biểu cảm cũng chẳng giống nhau. Ngoài ra, họ còn muốn làm tăng tính cá nhân hóa bằng những phụ kiện hết sức đặc biệt.

Đúng là nhân duyên thật kì diệu, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng chẳng thể ngờ.

Việc Phương Ly gặp trực trặc về sức khỏe khi đang lưu diễn tại Hàn Quốc khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Nội dung tờ đơn ly hôn do anh chồng 'soạn thảo' trong cơn giận dữ khiến vợ đọc xong chỉ biết cười bò, quên luôn cả tức giận.

Đội cứu hộ kể lại khi họ hỏi vị trí của cặp đôi, họ đã nghe được 1 trong những câu trả lời hài hước nhất trong sự nghiệp của họ.

Nghe ⋅ 03:17

Bạn cùng lớp nghịch dại nên mới đây, một học sinh lớp 4 ở Hà Nội đã bị bút chì đâm xuyên mông khi ngồi xuống ghế.

Dù đã gần 80 tuổi nhưng bà vẫn nhớ rõ sở thích của các cháu và gửi tặng món quà cùng lời nhắn siêu dễ thường dành cho người cháu đang đi làm xa nhà.

Trong quá trình nuôi dạy con cái, các bậc phụ huynh nên chú ý quan sát các hành vi của con trẻ, bởi thông qua các hành vi, chúng ta sẽ nắm bắt được tâm lý để kịp thời giúp đỡ con.

Phía sau hành động tưởng chừng khó hiểu và lập dị của một ông bố Nhật Bản là câu chuyện tình yêu chung thủy khiến bao người xúc động rơi nước mắt.

Nghe ⋅ 02:55

Những ngày này Sài Gòn thật sự 'nóng như cái lò', mua trứng về chưa kịp ăn đã phải xắn tay nuôi một đàn vịt mới nở.

Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ câu chuyện sức khoẻ mẹ của mình không tốt.

goto top