SỨC KHỎE

Chia sẻ yêu thương và giúp các em nhỏ có một sức khỏe tốt để học tập

BÁO CÔNG THƯƠNG   17/04/2019 • 17:26

Đây là hoạt động do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP. Hà Nội, Hội chữ thập đỏ huyện Thường Tín và Hệ thống phòng khám nhi khoa quốc tế The Medcare, tổ chức ngày 17/4.

Theo đó, với quy mô khám lên tới 517 học sinh các khối lớp, Chương trình khám sức khỏe nhân đạo cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội được diễn ra trong cả ngày 17/4 tại trường.

Chia sẻ yêu thương và giúp các em nhỏ có một sức khỏe tốt để học tập

48 là tổng số thành viên của ban tổ chức đã góp mặt trong sự kiện lần này, trong đó có đại diện các đơn vị tổ chức, đại diện các nhà tài trợ; Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên; đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhi, chuyên khoa mắt, chuyên khoa răng hàm mặt; các nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ.

Với tư cách đồng tổ chức và là nhà tài trợ chính của chương trình, Hệ thống Phòng khám nhi khoa quốc tế The Medcare đã mang đến Trường tiểu học Nguyễn Trãi một phòng khám thu nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị khám 3 chuyên khoa gồm: Răng hàm mặt, mắt và nhi (gồm hô hấp, tai mũi họng, tiêu hóa, truyền nhiễm…).

TIN TÀI TRỢ

517 học sinh của trường được khám bệnh miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình, The Medcare và các nhà tài trợ dược phẩm khác sẽ tặng thuốc và thực phẩm chức năng miễn phí cho 517 em học sinh tham gia hoạt động. Dự kiến, sau khi kết thúc chương trình, ban tổ chức sẽ thống kê và phân loại các em học sinh đang gặp vấn đề sức khỏe cần lưu ý để kịp thời gửi khuyến nghị, tư vấn tới các bậc phụ huynh, đồng thời đưa ra những hỗ trợ cần thiết để giúp các em cải thiện vấn đề về sức khỏe.

The Medcare và các nhà tài trợ dược phẩm khác sẽ tặng thuốc và thực phẩm chức năng miễn phí cho 517 em học sinh

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội - cho biết: Hoạt động khám sức khỏe nhân đạo lần này mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho các em biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ thông, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo Nguyễn Hạnh/Báo Công thương

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: học sinh | Hà Nội | The Medcare | chương trình | chuyên khoa | tổ chức | nhà tài trợ | phòng khám | hoạt động | kịp thời

MỚI NHẤT

goto top