KINH DOANH

Chiếc mũ vàng đính 260 viên kim cương của Phúc XO trị giá bao nhiêu tỷ đồng?

TỔ QUỐC   10/04/2019 • 20:53

Cùng với việc sở hữu nhiều siêu xe như Mercedes S500, Audi TT và nhiều moto trị giá nhiều tỷ đồng, Phúc XO còn có cả chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng đính kim cương.

Chiếc mũ của Phúc XO. (Nguồn: Dân trí).

Mới đây, Trần Ngọc Phúc (hay còn gọi là Phúc XO) đã bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TPHCM tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy.

TIN TÀI TRỢ

Người đàn ông này sở hữu nhiều siêu xe như Mercedes S500, Audi TT và những chiếc moto trị giá nhiều tỷ đồng, cùng với đó là chiếc mũ bằng vàng đính 260 viên kim cương với giá trị lên đến gần 1,85 tỷ đồng. Phúc XO còn sở hữu nhiều sim điện thoại khủng trị giá hàng tỷ đồng và sưu tầm điện thoại, đồng hồ đắt tiền.

Phúc XO bắt đầu được nhiều người chú ý sau khi đeo 13kg vàng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TPHCM) cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Được biết, tổng giá trị tài sản của Phúc XO hiện nay khoảng hơn 300 tỷ đồng. Người này từ bé làm nhiều nghề kiếm sống, sau đó chuyển qua kinh doanh karaoke mang tên XO Pharaon. Đây là quán karaoke được thiết kế theo phong cách Ai Cập cổ đại, thu hút đông đảo khách hàng tại địa bàn quận 12, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn đến vui chơi, giải trí.

Theo Hà Giang (T/h)/Tổ Quốc

Thích

MỚI NHẤT

goto top