CÔNG NGHỆ

Chiêm ngưỡng mẫu concept Surface laptop khiến Macbook cũng phải chào thua

GENK   11/10/2017 • 21:05

Bản concept mẫu Surface laptop đẹp đến mức khó tin, sẵn sàng làm lu mờ tượng đài Macbook.

Nhà thiết kế Emad Rahimi người Iran mới đây đã đưa ra mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng của mẫu Surface laptop mang tên Surface Vision. Anh đã dành ra hẳn 5 tháng làm việc miệt mài để tạo ra bản thiết kế này. Anh mong muốn đây sẽ là xu thế máy tính trong những năm 2022 tới đây.

Anh đưa ra một thiết kế khá linh hoạt với độ dày chỉ 7mm và màn hình chiếm phần lớn diện tích màn hình. Máy không trang bị bàn phím vật lý truyền thống mà thay vào đó là bề mặt cảm ứng để thực hiện các thao tác điều khiển và nhập liệu.

Bản thiết kế chỉ được trang bị 2 cổng USB-C và đi kèm với một cây bút cảm ứng, Emad Rahimi kỳ vọng bàn phím ảo của máy sẽ tích hợp các phím tắt đặc biệt giúp các thao tác nhanh chóng, giống như Touch Bar trên MacBook Pro mới.

Nhà thiết kế Emad Rahimi cũng khá lạc quan khi nhấn mạnh rằng ngày nay khoảng cách giữa các bản concept và sản phẩm thực tế ngày càng nhỏ. Do đó, hãy cùng chờ xem liệu sản phẩm này có được đưa vào sản xuất trong tương lai hay không.

Concept Surface Vision

Tham khảo mspoweruser

Microsoft bác tin đồn loại bỏ dòng Surface và tái cam kết về những đổi mới mang tính cách mạng

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tài Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: surface | Microsoft | concept | Surface Laptop

MỚI NHẤT

goto top