DU LỊCH

Chiêm tinh ngày 5/12 của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều dự định mới

THỜI ĐẠI   04/12/2019 • 19:47

Chiêm tinh ngày 5/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều dự định mới, tuổi Sửu cần mẫn và tập trung mục tiêu.

Con giáp Tý hôm nay có nhiều dự định mới (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều dự định mới trong hôm nay, đó là một bước chuyển mình mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Những mục tiêu trong năm tới cũng được nghĩ tới trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần mẫn và tập trung mục tiêu, bạn dẫu chán việc chán đời thì vẫn hiểu cảnh cơm áo không đùa với khách thơ. Một ngày không tập trung là thu nhập sẽ giảm sút, không điều gì tệ hơn việc mọi thứ rối tung mà tiền lại không có.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hoàn thành các kế hoạch được giao, vận trình tài chính của con giáp này hôm nay chững lại và đi xuống, nhiều khoản cần phải chi trong khi các khoản thu không thấy đâu. Lời khuyên cho tuổi Dần là học cách chờ đợi, vận trình tài chính sẽ tăng trong thời gian từ giờ đến cuối tuần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hạn chế tuyên bố trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bởi đã rất nhiều lần bạn nói trước bước không qua. Hôm nay, nên để mọi chuyện xong xuôi hãy công bố với mọi người.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang sống quá 'ảo' trên mạng xã hội, rõ ràng bạn nhiều lo toan bộn bề và khó khăn bủa vây nhưng trên mạng xã hội bạn thể hiện mình như một kẻ nhàn nhã, tự tại. Điều này tự bạn làm khó cho bản thân khi phải tạo ra những vỏ bọc không đồng nhất với chính mình.

Tuổi Tỵ

TIN TÀI TRỢ

Tuổi Tỵ khôn ngoan không lại với trời, vận trình tài chính của con giáp này đang chững lại và đi xuống. Hôm nay, bạn không có thêm thu nhập mà chỉ loanh quanh ở một khoản thu, trong khi bao nhiêu thứ cần phải chi trong thời gian này. Điều này khiến tuổi Tỵ mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách giữ lời hứa, bạn không muốn trở thành người mất uy tín trong mắt người khác thì nên nói lời giữ lấy lời, nếu không làm được thì đừng hứa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đắn đo trước những cơ hội đầu tư hấp dẫn trong hôm nay, lời khuyên cho con giáp này là nên thận trọng, đây là thời điểm cuối năm nhiều biến động, thật giả khó lường. Cẩn trọng kẻo gặp vận lừa đảo.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút mâu thuẫn với gia đình, điều này là do bạn đang lạm dụng mạng xã hội quá nhiều và luôn so sánh những hình mẫu không có thật với gia đình mình. Trong khi chính bạn cũng không hoàn hảo nhưng bạn lại luôn đòi hỏi cao từ người khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều kế hoạch mới mẻ trong hôm nay, bạn lên dự định và quyết thực hiện nó trong năm tới, đây sẽ là bước tạo đà thuận lợi cho con giáp này. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết, bạn sẽ hoàn thành nó.

Tuổi Tuất

Hôm nay rất có thể tuổi Tuất sẽ gặp được tri âm tri kỷ, cả hai nói chuyện hoà hợp không dứt và bạn tưởng như bạn đã chờ lâu lắm rồi để gặp được người ấy trong đời. Lời khuyên cho tuổi Thân là nên từ tốn và chừng mực, chúng ta luôn có đủ thời gian để kiểm nghiệm mọi thứ.

Tuổi Hợi

Cẩn trọng trong hành xử và phát ngôn trong ngày hôm nay. Bạn tập trung vào mục tiêu cần nhắm đến và kiên nhẫn lắng nghe những ý kiến của người khác, với bạn, sự lắng nghe và kiên nhẫn là ưu điểm của bạn, bạn có thể lắng nghe bao lâu cũng được, miễn là được việc.

Thông tin về chiêm tinh ngày 5/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thư Kỳ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-512-cua-12-con-giap-tuoi-ty-nhieu-du-dinh-moi-93837.html

Thích

Tags: Tuổi Tý | 12 con giáp | dự định | mục tiêu | tập trung | lắng nghe | thời gian | lời khuyên | chiêm tinh

MỚI NHẤT

goto top