Tags: Chiết Giang

Theo đuổi giàu sang từ năm 15 tuổi và đạt thành công vang dội năm 38 tuổi với gia tài hàng tỷ USD, thế nhưng vị tỷ phú này lại phải đối diện cái chết khi còn quá trẻ. Lời trăn trối để lại khiến lòng người xót xa.

Nghe ⋅ 05:26

Thời tiết mùa thu là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để trải nghiệm đồng có màu hồng lạ mắt ở Trung Quốc.

Cặp tình nhân chụp ảnh trên cánh đồng hoa cánh bướm, lễ hội bia khai mạc ở Đức… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Không chỉ 'hạnh kiểm yếu', nhảy việc nhiều quá cũng gây tụt điểm tín dụng xã hội ở Trung Quốc.

Có thể bạn chưa biết, Apple hiện đang có trên 500 Apple Store tại 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Trung Quốc ngừng sử dụng công nghệ hạt nhân của Mỹ mà bắt đầu áp dụng những công nghệ phát triển trong nước.

Cơn bão số 4 trong năm nay của Trung Quốc - bão Hagupit - đã ảnh hưởng mạnh đến các tỉnh thành phía Đông nước này trong hai ngày 5-6/8.

Đa số các tiểu hoa, tiểu sinh trong giới giải trí đều tranh thủ ra mắt nhiều tác phẩm của mình với khán giả thế nhưng mỗi Triệu Lệ Dĩnh gần một năm qua không ra mắt tác phẩm nào. Đài Chiết Giang phải chăng đang lãng phí danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh năm sau dựa vào 'Danh nghĩa nhân dân 2' mà lật mình

Binh sĩ Ukraine phóng đạn cối nhằm vào quân ly khai, người đàn ông lướt ván dưới trời lạnh -5 độ C… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Tin mới nhất về bão lũ ở Trung Quốc khiến người dân lo ngại về việc nước này đang đối diện với khó khăn chồng chất.

Nghe ⋅ 02:31

Những cơn sóng cao hơn 4 m xuất hiện khi siêu bão Hagupit đổ bộ vào khu vực bờ biển phía đông Trung Quốc.

Nữ diễn viên đã đăng đàn để chia sẻ trước những ý kiến trái chiều về diễn xuất của mình trong bộ phim 'Thời đại lập nghiệp'.

Tính đến ngày 1/9, hơn 38.000 con lợn đã bị tiêu hủy trên toàn Trung Quốc kể từ trường hợp bệnh đầu tiên được phát hiện tại tỉnh Liêu Ninh tháng trước.

Chính quyền thành phố Mumba ngày 4/8 đã ban hành cảnh báo đỏ, đồng thời khuyến cáo người dân không nên ra ngoài sau khi mưa lớn diễn ra suốt đêm khiến trung tâm tài chính này chìm trong biển nước.

goto top