THỜI SỰ

Chiêu 'độc' của Ban Quản lý chung cư 'giăng lưới' ép người sàm sỡ bé gái trong thang máy phải trình diện

ĐẤT VIỆT   05/04/2019 • 10:41

Một trong những chi tiết nhiều người quan tâm là làm thế nào Ban Quản lý chung cư xác minh và ép được người đàn ông có hành động 'lạ' với bé gái ra trình diện.

Mặc dù ông Trần Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKS TP.Đà Nẵng, sau nhiều lần làm việc với cơ quan chức năng vẫn một mực kiên trì với luận điểm "chỉ nựng bé gái" chứ không sàm sỡ dâm ô, nhưng tất cả mọi người theo dõi sự việc đều không chấp nhận biện minh đó.

Liên quan đến vụ việc, mới đây Ban quản lý chung cư đã tiết lộ chiêu "độc" khiến người đàn ông này phải ra trình diện sau hành vi đáng lên án của mình trong thang máy.

Cụ thể theo thông báo tường trình vụ việc bà Nguyễn Thị Bích Thư (Trưởng BQL chung cư Galaxy 9) ký ngày 3/4, vụ việc diễn ra ở thang máy sảnh cư dân G1

21h30 ngày 1/4, qua quan sát camera an ninh, bảo vệ phát hiện một người đàn ông có hành động ôm, ghì, 'vồ' lấy bé gái tại thang máy.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu bé gọi điện báo BQL chung cư kiểm tra lại camera để truy tìm người đàn ông sàm sỡ con gái họ trong thang máy.

Trưởng BQL đã chỉ đạo kỹ thuật kiểm tra nhật ký quẹt thang máy lên các tầng đã xác định được 80% người đàn ông này là cư dân đang sống tại căn hộ nào.

12h đêm, bảo vệ và kỹ thuật tòa nhà gõ cửa căn hộ chung cư nhưng người đàn ông này không chịu mở. BQL đã quyết định tạm ngừng cung cấp điện, để người đàn ông này phải xuất hiện thì mới có cớ để nhận diện hình ảnh.

Sáng 2/4, đúng như dự đoán, chủ hộ gọi điện xuống nhờ kiểm tra vì sao không có điện. Kỹ thuật tòa nhà lúc này lên kiểm tra, tiếp cận đã xác định 90% người này là nhân vật xuất hiện trong camera.

[Sau vụ nguyên Viện phó VKS sàm sỡ bé gái, hàng loạt chung cư ở TP.HCM dán cảnh báo, nhắc nhau bảo vệ con]

BQL chung cư phải dùng cách cắt điện căn hộ để nhận diện ông Nguyễn Hữu Linh.  Ảnh: Thanh Niên   

BQL chung cư phải dùng cách cắt điện căn hộ để nhận diện ông Nguyễn Hữu Linh. Ảnh: Thanh Niên 

TIN TÀI TRỢ

9h30' cùng ngày, BQL đã mời chủ căn hộ xuống làm việc và người này xác nhận người đàn ông trong clip sàm sỡ bé gái trong thang máy là cha của mình.

Sau khi xem clip trong thang máy, người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái đã thừa nhận có ôm, hôn bé gái.

BQL lúc đó đã lập biên bản và người đàn ông này đã ký nhận.

Đến 11h trưa, rất nhanh chóng, BQL đã gặp và thông báo cho gia đình cháu bé về việc đã xác định được người đàn ông có hành vi không chuẩn mực.

Do không muốn làm lớn chuyện gây ảnh hưởng đến tâm lý của con gái mới 7 tuổi, gia đình cháu bé quyết định làm việc riêng với người đàn ông có hành vi sàm sỡ với con gái mình, hai bên thỏa thuận hòa giải.

[Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái nhỏ tuổi trong thang máy chung cư gây phẫn nộ]

Sự việc sau đó đã được BQL chung cư Galaxy 9 trình báo cho Công an phường 1, quận 4 để xử lý theo thẩm quyền.

Xác minh ông Nguyễn Hữu Linh 61 tuổi, quê Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng là nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng đã về hưu tháng 6/2018, công an TP.HCM đã triệu tập ông Linh.

UBND TP.Đà Nẵng cũng đã có công văn yêu cầu các đơn vị phối hợp cùng Công an TP.HCM điều tra, làm rõ vụ việc, tránh gây bức xúc trong dư luận.

XEM THÊM: 

>> Công an Đà Nẵng tiết lộ điều bất ngờ về căn nhà của nguyên Viện phó VKS sau khi sàm sỡ bé gái

>> Dân mạng chấn động trước thông tin 'đối tượng sàm sỡ và bé gái là cha con'

>> BQL chung cư Galaxy 9: Ông Linh thừa nhận đã ôm và hôn vì thấy bé gái dễ thương

>> Hàng xóm cựu phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì về vụ ôm hôn bé gái trong thang máy?

Theo Báo Đất Việt

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì?

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Theo Mutex, Tổng hợp/Trí thức trẻ

MỚI NHẤT

goto top