Chim lạ khổng lồ đè đầu cưỡi cổ, tấn công thanh niên trong rừng

Chàng trai ngồi ôm đầu, không biết phải làm gì với con chim hung dữ.

Theo Trà My/Danviet.vn

Một đoạn video cho thấy khoảnh khắc một con rắn đang được người dân tốt bụng cho uống nước trong sa mạc khô cằn của vùng Trung Đông.

Lăng mộ gần 600 năm nặng 1.100 tấn của một vị hoàng tử Thổ Nhĩ Kỳ được di dời thành công tới địa điểm mới cách chỗ cũ 1,6 km.

Các nhà khoa học tìm ra được cơ chế giúp đá bọt nổi được trong nhiều năm, cũng như hiện tượng chìm rồi nổi trở lại của chúng.

Chàng trai người Nga nghĩ ra cách cầu hôn không giống ai khi cố ý giấu chiếc nhẫn vào bên trong vết thương ở bụng.

Các ống khói và tháp làm mát của nhà máy điện 30 năm tuổi ở Nam Kinh, Trung Quốc, nhanh chóng trở thành đống gạch vụn dưới tác dụng của thuốc nổ.

Một thợ lặn may mắn chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc kịch chiến đến chết giữa cá mập vây đen và mực khổng lồ dài gần 5 mét.

Brad Byers xứng danh là 'dị nhân' của nước Mỹ khi có thể dùng đầu và lưỡi của mình để dừng hẳn cánh quạt đang quay.

Dù có ưu thế vượt trội về kích thước, cá voi xanh vẫn hoảng hốt bỏ chạy trước đòn tấn công tập thể của những con cá voi sát thủ vốn được xem là bậc thầy đi săn.

Môi trường không trọng lực ngoài vũ trụ khiến mọi sinh hoạt đơn giản hằng ngày của các phi hành gia trở nên khó khăn hơn. Việc gội đầu là một trong những điều như vậy.

Hai con rắn cực độc quyết chiến tranh giành bạn tình ngay trên thảm cỏ xanh giữa sân golf ở Nam Phi.

Một bé gái ở Oregon (Mỹ) đã bị tê liệt tạm thời và gặp rất nhiều khó khăn để đứng dậy do bị ve chó cắn.

Nhiều người còn hạn chế make up, ăn đồ cay nóng để không làm ảnh hưởng đến khứu giác trong quá trình làm việc.

Một con báo đốm tinh nhanh bất thình lình lao tới vồ gọn cá sấu đang nằm phơi nắng trong rừng già Brazil, không cho con mồi bất kỳ cơ hội phản kháng nào.

Thật là đáng tiếc nếu 'khoáng vật' không phải là cái tên đầu tiên trong danh sách những danh từ miêu tả 'cái đẹp, chúng đều có vẻ đẹp mỹ diệu mê hoặc người xem

Đây là lần đầu tiên sư tử biển tấn công con người tại bến cảng Steveston trong 10 năm trở lại đây, Daily Mail đưa tin.

Một thợ săn UFO người Nga chia sẻ phát hiện về vật thể nghi là xác phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh đâm xuống Nam Cực cách đây hàng triệu năm.

goto top