NGƯỜI ĐẸP

Chính thức: Hoàng Thùy chọn 'Cà Phê' là Quốc phục mang đến Miss Universe 2019 dù từng bị netizen chê tơi tả!

TRÍ THỨC TRẺ   22/11/2019 • 15:29

Chính thức lộ diện bộ Quốc Phục sẽ đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Nối tiếp thành công rực rỡ của H'Hen Niê tại Miss Universe năm ngoái, Hoàng Thùy sẽ là người đẹp tiếp theo đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Với nhan sắc cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hoàng Thuỳ được hy vọng sẽ làm nên chuyện. Hiện tại, người đẹp đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để lên đường chinh chiến tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, và một trong những phần quan trọng nhất đã được hé lộ đó là Quốc phục.

Và sau nhiều lần tranh cãi, bộ Quốc phục 'Cafe phin sữa đá' chính thức trở thành trang phục dân tộc theo chân Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019. Có thể thấy, so với hai trang phục là 'Cò''Chín rồng' thì 'Cafe phin sữa đá' khá độc đáo, so với các đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế thì đây là một sự lựa chọn đột phá. Tuy nhiên, bộ trang phục này vẫn nhận nhiều tranh cãi từ khán giả vì 2 năm liên tiếp mang văn hoá ẩm thực đến với phần thi này tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Sản phẩm hoàn thiện của 'Cafe phin sữa đá' khá giống bản vẽ, với thân váy biến tấu thành cốc cà phê, trên đầu là đồ trang trí mô phỏng chiếc phin cà phê.

Trang phục này là ý tưởng mới mẻ chưa từng có từ trước đến nay, tuy nhiên nó cũng gây tranh cãi về khả năng thuận tiện di chuyển, đồng thời có thể làm che mất vóc dáng của Hoàng Thùy.

TIN TÀI TRỢ

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

Cũng trong buổi gặp mặt truyền thông hôm nay, Hoàng Thùy cũng trình diễn bộ 'Cò''Vùng đất chín rồng'. Cò được khán giả vote nhiều nhất vì độ thanh thoát ấn tượng, tuy nhiên cuối cùng không được chọn. Trong khi đó 'Vùng đất chín rồng' với những chi tiết tạo điểm nhấn như 9 đầu rồng, mấn và giày khá công phu cũng bị loại khỏi tầm ngắm của những chuyên gia dành cho Hoàng Thùy.

'Cò''Vùng đất chín rồng' cũng bị loại dù khá đầu tư..

Một số hình ảnh của người đẹp trong sự kiện chiều nay.

Theo MYA/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/chinh-thuc-hoang-thuy-chon-ca-phe-la-quoc-phuc-mang-den-miss-universe-2019-du-tung-bi-netizen-che-toi-ta-220192111203452236.htm

Thích

Tags: thời trang | Hoàng Thùy | Miss Universe 2019 | quốc phục

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top