Tags: Chợ Lớn

Khu vực Vòng xoay Cây Gõ, Bến xe Chợ Lớn, Kinh Dương Vương… đã không còn xuất hiện tình trạng ngập nước.

Đang đi ghi chỉ số nước, một nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn bị chó cắn, sau đó còn bị một nam thanh niên dùng đá đánh bể đầu.

Sau 2 năm tạm ngưng để trùng tu sửa chữa, ngày 15/11 chợ Bình Tây (chợ Lớn) đã quay trở lại hoạt động. Không khí tấp nập, sầm uất ngay từ những buổi đầu.

Đợt triều cường lên cao ở TP HCM tiếp tục kéo dài đến ngày thứ 3, lần này, khu Chợ Lớn (quận 5) và khu chợ Bến Thành (quận 1) bị ảnh hưởng, nhiều tuyến đường bắt đầu ngập sâu.

Tiếp nối, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh thuộc Đầu tư Thế giới Di động (MWG) và Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn cũng vừa phát đi thông báo về việc hỗ trợ đổi sản phẩm ti vi nhãn hiệu Asanzo trên toàn hệ thống.

Diện trang phục cá tính, dàn sao Việt khiến khán giả thích thú khi khoe street style cực kỳ thời thượng.

Cầu Ba Cẳng - một cây cầu gắn liền với lịch sử vùng đất Chợ Lớn. Mỗi 'cẳng' là một lối bậc thang đi lên, xây bằng bê tông cốt thép, dành riêng cho người đi bộ.

Sắp tới, thị trường bất động sản TP. HCM sẽ có căn hộ được thiết kế chuẩn 'may đo' cho gia đình Việt sau gần 10 năm miệt mài chạy theo các mô hình căn hộ tiêu chuẩn Mỹ, Sing, Đức, Nhật…

Công ty DHA Corp chuẩn bị công bố xây dựng TTTM Outsight D- Mall - 'khu phố đi bộ trên không' đầu tiên của TP.HCM, tái hiện lại một cách chân thực những con phố mua sắm giàu bản sắc của Chợ Lớn trên cao.

Các siêu thị lớn đồng loạt tung nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho mặt hàng tivi khi World Cup 2018 sẽ khởi tranh tại Nga tuần sau.

Những cửa lùa, song sắt, khung cửa hình vòm, bộ trà cáu bẩn, tấm hình trắng đen phóng to treo tường như nói lên lịch sử con hẻm đã ngót nghét trăm năm

Sắp tới, công ty DHA Corp sẽ công bố xây dựng TTTM Outsight D- Mall, được mệnh danh là 'khu phố đi bộ trên không' tiên phong của TP.HCM tại Quận 6. Khu TTTM này sẽ tái hiện lại một cách chân thực những con phố mua sắm giàu bản sắc của Chợ Lớn trên cao.

Khu đất 'vàng' đẹp nhất Quận 6 trên đường Hồng Bàng đã 'về tay' công ty DHA Corp. Công ty này cho biết sắp tới sẽ khởi công toà tháp cao nhất khu vực Chợ Lớn tại đây.

Trong lễ diễu hành Tết Nguyên tiêu của người Hoa chiều ngày 2-3, các cô gái đã khoác lên mình những trang phục truyền thống đủ màu sắc, đi qua các con đường ở quận 5, TP.HCM.

Cùng với cả nước, với miền Nam “Thành đồng Tổ quốc”, Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP.HCM” đã trải qua chặng đường lịch sử đấu tranh cách mạng kiên cường và giành thắng lợi vẻ vang.

'Lần thứ hai lên Sài Gòn, tôi mang theo được 2 lít gạo, một chai mắm và một hũ chao' - Quyền Linh bật khóc nói.

goto top