CHUYỆN LẠ

Choáng với chiếc váy cưới dài cả trăm mét, phủ nguyên cây cầu cũng không hết phải huy động hàng chục người nâng váy cho cô dâu!

TỔ QUỐC   21/09/2020 • 12:06

Chiếc váy cưới có phần đuôi dài kinh ngạc, muốn di chuyển được phải huy động tới hàng trăm người khênh váy, dẹp đường.

Thông thường những chiếc váy cưới được cô dâu mặc trong ngày trọng đại chỉ có phần đuôi dài vài mét và chỉ mất 4 - 6 người phụ giúp việc nhấc váy trong quá trình cô dâu di chuyển. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có một chiếc váy cưới có phần đuôi váy không tính bằng mét mà kéo dài hàng kilomet và phải mất cả một lực lượng hùng hậu phụ giúp.

Cô gái có chiếc váy dài bất ngờ, khiến nhiều người đùa rằng, cô dâu đến cửa nhà trai thì phần đuôi váy mới chỉ đi ra khỏi nhà gái.

Trên mạng xã hội Tiktok vừa mới đây có một thành viên chia sẻ đoạn video độc đáo này, chiếc váy được một cô gái mặc trên mình và đi ở một cây cầu vượt cỡ lớn trên một nút giao tại Trung Quốc.

TIN TÀI TRỢ

Chiếc váy trắng có phần đuôi được chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn sẽ có 2 người cầm một cách cẩn thận. Video chỉ đăng tải ít ngày có tới 2 triệu người tiếp cận, không ít trong đó vô cùng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy một chiếc váy đặc biệt, nhìn thì hoành tráng nhưng không biết cô dâu nào đủ khả năng để mặc.

Nếu ai đó sở hữu chiếc váy này chắc hẳn sẽ không phải lo chuyện những người bạn tranh nhau xin chân bê váy, mà chắc hẳn huy động số bạn bè từ hồi cấp 1 đến bạn đại học chắc mới có thể đủ nhân sự để 'vận hành' chiếc váy dài tít tắp này.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/choang-voi-chiec-vay-cuoi-dai-ca-tram-met-phu-nguyen-cay-cau-cung-khong-het-phai-huy-dong-hang-chuc-nguoi-nang-vay-cho-co-dau-22202019921537127.htm

Thích

Tags: mạng xã hội | váy cưới | đặc biệt | trung quốc

MỚI NHẤT

goto top