THỂ THAO

Chơi một trận 'điên rồ', á quân Việt Nam lật kèo đẳng cấp hạ gục đối thủ Indonesia

TỔ QUỐC   27/06/2020 • 15:20

Bất bại sau 4 trận nhưng mới thắng 1 khiến Saigon Phantom mới chỉ có được 6 điểm. Trận đấu với đội bét bảng DG Esports (Indonesia) được coi là cơ hội để á quân Việt Nam bứt lên.

Theo khảo sát của BTC, có tới 78% khán giả đặt niềm tin vào chiến thắng ở ván 1 cho SGP, trong khi con số dành DGE chỉ là 22%. Đây là điều không bất ngờ khi đại diện của Indonesia bị đánh giá yếu nhất bảng A và cũng mới chỉ có được 1 trận thắng sau 5 trận đã đấu.

Đội hình xuất phát của hai đội.

Bảng chọn tướng ở ván 1.

Tuy nhiên SGP nhập cuộc có phần không tốt và sau gần 4 phút đấu, DGE đã có lượng tiền giãn cách là 1300 so với SGP và đạt tỉ số điểm hạ gục là 4-1.

Khởi đầu thuận lợi giúp DGE có được lợi thế tinh thần và chơi rất ổn trong những phút tiếp của trận đấu. Lai Bângg của SGP liên tục gặp khó trong những pha giao tranh và không thể hiện được gì nhiều. Lượng tiền giãn cách đến phút thứ 8 đã lên đến hơn 4000 và DGE có được thế đánh rất tốt.

Tuy nhiên trong thời điểm khó khăn, SGP đã cho thấy được đẳng cấp của mình khi các thành viên đã chơi đầy hợp lý để kéo trận đấu trở lại thế cân bằng. Lai Bângg sau những phút đầu tiên rất yếu thì với kinh nghiệm đã dần lấy lại được vị thế để phối hợp cùng các đồng đội.

Có thể nói kinh nghiệm chính là lợi thế lớn nhất của SGP ở ván đấu này, khi ở tình huống thủ nhà (3 đánh 5) trong thế cửa dưới ở phút 18, LacLac và Red đã chơi cực hay để đẩy lùi đợt tấn công mà nếu DGE thành công thì họ có thể kết thúc ván đấu.

Khả năng thủ nhà ngoạn mục của SGP vẫn chưa dừng lại ở đó. Đến phút 25, một mình Lac Lac với lượng máu không còn nhiều vẫn chơi cực hay khi lính của đối phương tấn công nhà chính SGP với số lượng rất đông. Tình huống xử lý ngoạn mục này chính là tiền để hơn 2 phút sau đó, SGP kết liễu ván đấu đầy căng thẳng theo cách vô cùng cảm xúc. BLV thậm chí đã phải thốt lên đây là một ván để đời của LacLac nói riêng và SGP nói chung.

Không ngạc nhiên khi LacLac của SGP đoạt MVP ở ván đầu tiên.

Thông số ván đấu.

Sau cuộc lật kèo nghẹt thở ở ván 1, tỉ lệ khán giả tin vào chiến thắng của SGP ở ván 2 tiếp tục tăng lên, với con số là 82%. Trong khi đó, DGE dường như đánh mất tinh thần sau khi để thua đầy đáng tiếc và không còn gây khó dễ được cho đối thủ như ván trước nữa.

SGP sớm tạo ra được sự chênh lệch về lượng tiền và có thế đánh trên cơ hoàn toàn. Đến phút thứ 10 tỉ số điểm hạ gục chạm mốc 14-0 và sau đó ít giây, SGP cũng kết thúc luôn ván đầu với một kịch bản nhẹ nhàng.

Thắng lợi này giúp SGP có được 9 điểm sau 5 trận, trong khi DGE vẫn đứng bét bảng. Vào lúc 18h00, SGP sẽ có trận đấu tiếp theo với đội đầu bảng MAD Team.

LacLac tiếp tục đoạt MVP.

Thông số ván 2.

Theo Linh Đan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/choi-mot-tran-dien-ro-a-quan-viet-nam-lat-keo-dang-cap-ha-guc-doi-thu-indonesia-82020276151420325.htm

Thích

Tags: lật kèo | kết thúc | tình huống | số điểm | thông số | Lai Bângg | tấn công | lợi thế

MỚI NHẤT

goto top