GIẢI TRÍ

Chồng Từ Hy Viên bức xúc vì bị chỉ trích ngoại tình, bỏ bê vợ con

CÔNG LUẬN   15/09/2020 • 12:44

Theo cánh săn ảnh tiết lộ, ông xã Từ Hy Viên xuất hiện trong tình trạng say khướt, đi không vững, sau đó liền quàng tay ôm lấy cô gái bên cạnh và lên xe cùng nhau ra về.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, liên tục chỉ trích chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi, ngoại tình, bỏ bê vợ con khi sáng 14/9, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh Uông Tiểu Phi có hành vi thân mật với một cô gái lạ trước cửa quán bar ở Bắc Kinh.

Chồng Từ Hy Viên và cô gái lạ mặt

Tối cùng ngày, doanh nhân họ Uông lên tiếng, phủ nhận chuyện ngoại tình: 'Mắt nào của các người nhìn thấy tay tôi? Mà đây cũng đã là chuyện 2 tuần trước ở Sanlitun (một khu giải trí ở Bắc Kinh). Đừng có thấy tôi hôm qua đăng bài nhớ nhà, liền thêm ảnh bịa đặt ra đủ thứ chuyện'.

TIN TÀI TRỢ

Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi vào năm 2010 chỉ sau 20 ngày quen nhau. Với xuất thân giàu có, Uông Tiểu Phi từng có quá khứ ăn chơi khét tiếng cùng danh sách người tình dài dằng dặc như Trương Vũ Kỳ, An Dĩ Hiên...

Trước đó, anh đăng ảnh cùng bà xã với trạng thái: 'Vừa đổi hình nền điện thoại, rất đẹp'

Thực tế đây không phải lần đầu tiên Uông Tiểu Phi vướng tin đồn ngoại tình, song anh luôn một mực phủ nhận. Đồng thời Từ Hy Viên cũng nhiều lần lên tiếng tin tưởng ông xã.

Có thể thấy, sau khi lập gia đình, Uông Tiểu Phi dần nỗ lực hơn trong kinh doanh cũng như chăm sóc vợ con. Trải qua nhiều thăng trầm hôn nhân, hiện cặp đôi đã có 2 con, 1 trai, 1 gái.

Sau khi sinh 2 con, sức khỏe của nữ diễn viên suy giảm trông thấy. Việc sử dụng thuốc thường xuyên khiến cô mất kiểm soát về cân nặng, tăng cân chóng mặt.

Cũng bởi lẽ đó, cô không còn đam mê với diễn xuất. Hiện, Từ Hy Viên dành nhiều thời gian ở nhà chăm con.

Theo DL/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/chong-tu-hy-vien-buc-xuc-vi-bi-chi-trich-ngoai-tinh-bo-be-vo-con-post96964.html

Thích

Tags: Chồng Từ Hy Viên | Uông Tiểu Phi | Từ Hy Viên | phủ nhận | Bắc Kinh | lên tiếng | chỉ trích | hôn nhân

MỚI NHẤT

goto top