Tags: Chồng cũ

'Tuyệt vọng với chồng, em quyết định ly hôn luôn. Có điều, trong 2 tháng tòa cho vợ chồng hòa giải, em bất ngờ phát hiện...', người vợ kể.

Justin Theroux - người chồng vừa ly hôn của Jennifer Aniston - đã dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Olivia Munn.

Lê Phương cho biết, đám cưới sắp diễn ra của chị với 'tình trẻ' Trung Kiên sẽ không có sự góp mặt của Quách Ngọc Ngoan.

Sau thời gian dài đau khổ vì bị bỏ rơi, tôi quyết tâm đứng lên 'cải tổ' lại bản thân mình...

Sau khi nghe cô ấy chia sẻ, tôi lại càng thêm thương vợ nhiều hơn. Và đêm tân hôn của chúng tôi vô cùng hạnh phúc, đáng nhớ.

Mỹ nữ Việt khoe nhẫn tiền tỷ ngày 8-3, Lý Hải 'bật mí' vụ 'có bầu đứa thứ 5', Hà Tăng khoe ảnh tăng cân thấy rõ

Anh đã yêu tôi bao nhiêu năm mà tôi không hề hay biết, anh luôn ở bên tôi và luôn nghe tôi kể lể chuyện tình yêu của tôi với chồng cũ, có lẽ những lúc đó anh đau lòng lắm.

'Tin em chuẩn bị tái hôn đến tai chồng cũ. Hôm qua, tự nhiên anh ta tìm đến tận nhà em đòi quyền nuôi con...', người vợ kể.

Khả năng trúng tuyển của anh rất cao. Song lúc về, vừa ra tới chỗ gửi xe, Tuấn vô tình gặp vợ cũ của mình ở đó.

Anh chủ động viết đơn ly hôn bắt tôi ký và bây giờ lại chủ động đề nghị nối lại sau 3 năm đường ai nấy đi…

Người chồng cũ dù đau đớn vì bị phản bội, nhưng khi vợ cũ bị người tình sát hại, anh vẫn đưa thi thể về nhà tổ chức mai táng

Em nhận ra rằng nếu là bạn chúng ta sẽ có thể tử tế với nhau. Còn nếu là vợ chồng chúng ta sẽ trở thành kẻ thù của nhau.

'Cuối cùng tôi tìm thấy nó trong ngăn kéo, bên cạnh có một lá thư. Tôi chỉ nhớ rằng đó là bức thư của người vợ cũ đã gửi cho tôi', anh chồng tâm sự.

Một người đàn ông ngoại tình viết 'tâm thư' gửi vợ. Nhưng thay vì nhận lỗi về mình, anh lại cho rằng tất cả mọi chuyện là do vợ mà ra.

Giữa bốn bề tĩnh lặng, chỉ có một em bé ôm chặt thi thể đẫm máu của mẹ khóc nức nở trong đêm. Chắc chắn ký ức đầy ám ảnh đó sẽ theo em đến suốt cuộc đời này.

Căm phẫn vì mang thai con của kẻ cưỡng hiếp mình, bà mẹ ở Nga trút toàn bộ cơn giận lên người đứa trẻ mới sinh, thậm chí quyết tâm bỏ mặc bé đến chết.

Nghe ⋅ 02:56

goto top