TÂM SỰ

Chồng đòi vợ luôn là 'gái ngoan' bên ngoài, nhưng phải là 'gái hư' ở phòng ngủ

INFONET   13/12/2019 • 07:03

Chồng tôi làm về địa chính đo đạc, công việc của anh rất bận rộn nên 34 tuổi anh mới gặp tôi. Chúng tôi yêu nhau và cưới nhau chỉ trong vòng vài tháng quen biết. Có lẽ vì thế mà tôi thấy rằng, chính bản thân mình cũng chưa tìm hiểu hết về anh.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Hai vợ chồng tôi mới cưới nhau được hơn nửa năm. Chúng tôi vẫn chưa có tin vui, một mặt vì cả hai cũng muốn kế hoạch do công việc không ổn định. Một mặt chồng tôi cũng muốn sinh con hợp với tuổi mình.

Dù mới cưới được hơn nửa năm nhưng chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì những bất đồng nhỏ nhặt. Người ta bảo vợ chồng son nhưng ngược lại chồng tôi luôn tỏ ra là người ở bề trên và thích đòi hỏi, sai khiến vợ.

Anh còn muốn quản lý công việc của tôi cũng như cả cách ăn mặc. Tôi là dân marketing nên công việc khá bận rộn, nhưng anh luôn đòi tôi phải nấu cơm, làm việc gia đình. Cách ăn mặc của tôi thường có phong cách riêng, đó là thích mặc quần áo bó sát khoe body của mình. Nhiều lần tôi đi ăn liên hoan hoặc tiếp khách về là chồng tôi luôn tỏ ra khó chịu ra mặt.

Anh bắt tôi mặc những bộ quần áo kín cổng cao tường. Những bộ váy body tôi mua trước đó, lần nào lôi ra mặc anh cũng khó chịu và cho rằng tôi lẳng lơ.

Chồng tôi cho rằng, đàn bà có chồng phải bắt đầu thay đổi từ cách ăn mặc, nói năng lẫn cư xử. Ăn mặc kín đáo chính là cách thể hiện yêu chồng và muốn giữ gìn cho chồng. Chỉ nghe cái lý luận của anh, tôi đã muốn cãi nhau.

Nhưng tôi đang nghĩ mình nhẫn nhịn, để giữ gia đình nhỏ yên ấm hơn. Nhưng mỗi lần tôi đi làm, anh lại càm ràm bộ này hơi hở nách, bộ kia hơi hở vai, hở ngực…; váy bó quá, ngắn quá. Đó là những lời anh buông ra mỗi sáng chúng tôi ra khỏi nhà đi làm khiến tôi ức chế về sự cổ hủ của anh.

Tôi chán rồi dần nên chẳng để ý đến sự 'soi mói' của anh. Nhưng rồi, anh nhắn tin bảo tôi cố tình làm như thế là không tôn trọng chồng.

Không muốn có mâu thuẫn thêm, tôi cũng bắt đầu thay đổi. Tôi chuyển phong cách sang mặc kín đáo như ý anh, nhưng cố chọn những mẫu nào kín mà vẫn thể hiện được sự quyến rũ của mình.

Thế rồi tôi biết rằng do anh quá ghen mà thôi và tâm lý thích sở hữu. Anh muốn ra ngoài tôi luôn phải là gái ngoan, nhưng về nhà ở bên cạnh chồng anh đòi hỏi tôi là một gái hư để chiều chuộng... riêng anh. Anh luôn đòi hỏi tôi phải chủ động trong chuyện ấy và thường tỏ ra 'yết kiêu' nếu tôi không... phục tùng.

Tôi luôn thấy mệt mỏi vì cách suy nghĩ của chồng mình. Dù mới ở với nhau chưa được bao lâu, nhưng có lúc tôi thấy quá ngột ngạt. Tôi tìm tới chuyên gia tâm lý, người ta khuyên tôi nên chủ động trò chuyện với chồng nhiều hơn và phải nói với anh về nhu cầu của mình cũng như của chồng để chuyện sinh lý được hài hòa.

Tuy nhiên, chồng vẫn luôn thụ động và mọi chuyện anh đều coi rằng tôi phải làm, phải phục vụ anh dù đó là chuyện thầm kín cần sự ham muốn và đem lại hạnh phúc chi cả hai. Anh còn nói, ra ngoài tôi phải là gái ngoan nhưng khi cánh cửa phòng ngủ đóng lại anh đòi hỏi một người vợ là gái hư.

Tôi thấy thật hoang mang nếu cứ sống với nhau như này, tôi sợ mình không thể chịu nổi tính cổ quái của chồng. Tôi nghĩ anh bị bệnh về tâm lý hoặc có vết hằn 'ác cảm' về gái dịch vụ khi đi làm nên giờ đây muốn hành hạ tôi, muốn tôi mãi làm gái hư của anh trên giường nhưng ra đường lại phải đoan chính.

Theo K.Chi/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chong-doi-vo-luon-la-gai-ngoan-ben-ngoai-nhung-phai-la-gai-hu-o-phong-ngu-post325122.info

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top