GIẢI TRÍ

Chồng giảng viên Âu Hà My có động thái đầu tiên sau khi bị tố tệ bạc

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/08/2020 • 20:07

Cho đến thời điểm hiện tại, Trọng Hưng vẫn im lặng.

Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng là một trong những cặp đôi ngôn tình nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Từ khi bắt đầu công khai chuyện tình cảm đến lúc về chung một nhà, họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngôn tình, ngọt ngào.

Trọng Hưng và Hà My trong ngày cưới.

Nhưng cũng chính vì vậy, sau khi Âu Hà My thông báo chia tay chồng trên MXH, cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao không ngớt. Rất nhiều bình luận động viên, an ủi nữ giảng viên, chỉ trích Trọng Hưng xuất hiện phía dưới bài đăng.

TIN TÀI TRỢ

Đương nhiên, động thái của 2 nhân vật chính cũng nằm trong tầm chú ý. Về phần mình, Nguyễn Trọng Hưng đã khoá Facebook chỉ khoảng 1 tiếng sau khi bài đăng của Âu Hà My xuất hiện. Và đến thời điểm hiện tại, Trọng Hưng vẫn hoàn toàn im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào.

Facebook của Trọng Hưng trước khi bị khoá.

Trong khi đó, Âu Hà My đã liên tiếp đăng story bày tỏ tâm trạng, tự động viên bản thân vượt qua mọi chuyện. Cụ thể, nữ giảng viên xinh đẹp viết: 'Everything will be OK!' (Tạm dịch: 'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!') và '1 đêm dài, quá dài...'

Động thái đầu tiên của Âu Hà My sau bài đăng chấn động: 'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!''1 đêm dài, quá dài...'

Hiện tại, câu chuyện của nữ giảng viên Âu Hà My vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Theo C./Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chong-giang-vien-au-ha-my-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-bi-to-te-bac-217481

Thích

Tags: Âu Hà My | Âu Hà My bất ngờ chia tay chồng | Nguyễn Trọng Hưng | giảng viên Âu Hà My

MỚI NHẤT

goto top