Tags: chống khủng bố

Động thái của ông Trump khiến nhiều người ở Tripoli tin rằng không khác gì việc chính quyền Mỹ ủng hộ các cuộc tấn công của tướng Haftar.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

 Sáng 14-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Fairbairn, thủ đô Canberra, Australia.

G7 đang họp và thiếu vắng các đại diện cốt yếu Mỹ.

Theo hãng tin Sputnik, phát ngôn viên Quân đội Ai Cập Tamer el-Refaie cho biết chiến dịch chống khủng bố ở bán đảo Sinai (Ai Cập) đã diễn ra thành công trong tháng đầu tiên, với hơn 100 phiến quân bị tiêu diệt và hàng ngàn tên khác bị bắt.

Sau khi Lực lượng đặc biệt của Ukraine có Chỉ huy trưởng, Donbass có thể đón nhận các chiến dịch quân sự mạnh tay.

Ngày 25/3, Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev tuyên bố còn quá sớm để nới lỏng các biện pháp chống khủng bố tại Nga sau khi các cơ quan an ninh của nước này đã phá vỡ 19 âm mưu tấn công khủng bố hồi năm ngoái.

Một tòa án của Iraq mới đây đã tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ đối với 16 phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ vì tội gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Hãng tin Amaq của tổ chức IS đưa tin hai 'chiến dịch tử vì đạo' nhắm vào một doanh trại chống khủng bố ở quận Tawahi, Aden khiến hàng chục người thương vong.

Damascus cho rằng Mỹ đang ngang nhiên tranh công hưởng lợi từ thành quả của liên quân Nga-Syria trong cuộc chiến chống khủng bố IS.

Chính phủ Somalia cam kết đẩy mạnh các nỗ lực chống khủng bố và hối thúc cộng đồng quốc tế hỗ trợ Mogadishu ổn định đất nước, trong bối cảnh các vụ tấn công khủng bố gia tăng ở nước này.

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc kêu gọi Mỹ chấm dứt những hành động “chiếm đóng” ở Syria để chính quyền quốc gia Trung Đông này đánh bại lực lượng khủng bố, mang lại hòa bình cho người dân.

Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã tiến hành vụ đánh bom kép liều chết nhằm vào một doanh trại quân chống khủng bố ở Yemen khiến hàng chục người thương vong.

Chính phủ Somalia đã cam kết đẩy mạnh các nỗ lực chống khủng bố và hối thúc cộng đồng quốc tế hỗ trợ Mogadishu ổn định đất nước, trong bối cảnh các vụ tấn công khủng bố gia tăng ở nước này.

goto top