Tags: chống khủng bố

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

 Sáng 14-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Fairbairn, thủ đô Canberra, Australia.

Ngày 16/2, Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Ấn Độ Ajit Doval, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton đã cam kết ủng hộ việc xét xử những kẻ tiến hành vụ đánh bom xe đẫm máu ở khu vực Kashmir.

Theo hãng tin Sputnik, phát ngôn viên Quân đội Ai Cập Tamer el-Refaie cho biết chiến dịch chống khủng bố ở bán đảo Sinai (Ai Cập) đã diễn ra thành công trong tháng đầu tiên, với hơn 100 phiến quân bị tiêu diệt và hàng ngàn tên khác bị bắt.

Sau khi Lực lượng đặc biệt của Ukraine có Chỉ huy trưởng, Donbass có thể đón nhận các chiến dịch quân sự mạnh tay.

Dự án Chi phí chiến tranh của Trường ĐH Brown (Mỹ) ước tính Washington chi khoảng 5.900 tỉ USD cho cuộc chiến chống khủng bố trong giai đoạn từ năm tài chính 2001 đến 2019.

Đoạn video CCTV công bố ghi lại cảnh một nữ sĩ quan tay không hạ hai nam đồng nghiệp đóng vai tội phạm, chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Một tòa án của Iraq mới đây đã tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ đối với 16 phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ vì tội gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Hãng tin Amaq của tổ chức IS đưa tin hai 'chiến dịch tử vì đạo' nhắm vào một doanh trại chống khủng bố ở quận Tawahi, Aden khiến hàng chục người thương vong.

Chuyên gia quân sự của Syria đã vạch ra con đường và địa chỉ của những chiến binh khủng bố được Mỹ giúp biến mất khỏi chiến trường.

Khủng bố IS dù chỉ còn 1% ở Syria nhưng tài sản của tổ chức này vẫn rất khổng lồ, có thể có tới hàng trăm triệu USD tiền mặt.

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc kêu gọi Mỹ chấm dứt những hành động “chiếm đóng” ở Syria để chính quyền quốc gia Trung Đông này đánh bại lực lượng khủng bố, mang lại hòa bình cho người dân.

Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã tiến hành vụ đánh bom kép liều chết nhằm vào một doanh trại quân chống khủng bố ở Yemen khiến hàng chục người thương vong.

Theo báo cáo của Liên hợp quốc, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng có thể đã dự trữ được khoản tiền khổng lồ, lên đến 300 triệu USD, dù chúng liên tiếp bị đánh bại ở Trung Đông.

Nghe ⋅ 01:17

goto top