TÂM SỰ

Chồng mất 1 tháng, vợ vượt qua nỗi đau để sắp xếp lại di vật, khi bí mật khó tin được hé lộ mới nhận ra 'cú lừa lịch sử'

TỔ QUỐC   31/08/2019 • 15:05

Thật không thể tin nổi, khi nội dung email hiển hiện ra trước mắt những bí mật khó tin, cô ấy mới sững sờ nhận ra bộ mặt thật của người mới qua đời 1 tháng.

Chuyện một người rời bỏ thế gian, để lại vợ con, gia đình và những điều còn dang dở hẳn là một câu chuyện buồn. Sau một cuộc tình, một đám cưới, những ngày tháng sống bên nhau, cuối cùng cũng là lúc người ở lại phải đối diện với nỗi đau chia xa, vực dậy mà sống tiếp.

Thế nhưng, có nhắm mắt hàng trăm lần, đập đầu vào tường, đặt hàng trăm câu hỏi trong nỗi uất nghẹn, MeNa (nickname chia sẻ câu chuyện trên group tâm sự) cũng không thể giảm bớt nỗi đau cùng sự bất lực khi phát hiện bí mật khó tin về người chồng của mình.

'Em đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần, là em có lỗi gì với anh ta, hay gia đình em có đối xử tệ với anh ta không, để đến khi anh ta chết, em phải sống mà điên, phẫn nộ và uất ức với những gì anh ta để lại.

Phải nói là trước đó, vợ chồng em sống bình thường, không quá ngọt ngào nhưng không mấy khi va chạm. Chồng em cưới em được 2 năm thì đòi nghỉ việc, chuyển sang kinh doanh. Vì chiều chồng, em về vay mẹ em hơn 300 triệu, dốc tiền tiết kiệm của nhà hơn 400 triệu để anh ấy góp vốn làm ăn với bạn. Từ đó mỗi tháng chồng đưa em 20 triệu, cũng gọi là gấp mấy lần mức lương công chức. Anh ấy bảo mới làm ăn cần nhiều vốn, nên em cũng chẳng dám đòi hỏi nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đùng một cái, chồng em bị ung thư, công việc ngừng hết, ông bạn kia nghe đâu cao chạy xa bay, ôm hết vốn liếng. Tiền chữa bệnh, vợ chồng em bán đi cả căn chung cư mà không kham nổi. Cuối cùng, anh ấy mất, em và con về ở nhà nhà bố mẹ chồng.

Tuần trước, đúng 1 tháng ngày chồng em mất. Em dọn dẹp di vật, em mở laptop lên xem vì nghĩ là chồng em hay có thói quen lưu lại kỷ niệm hồi yêu nhau, rồi ảnh con cái. Nhưng vào File ảnh, em mới phát hiện ra rất nhiều ảnh một người đàn bà khác, video nóng bỏng của chồng em và cô ta. Em run lên vì tức giận, chỉ muốn đập nát luôn mọi thứ'.

Hóa ra, anh chồng mẫu mực của MeNa cặp kè với một cô gái khác, rồi lịch sử web toàn những trang khiêu dâm, môi giới tình dục miễn phí. Số tiền tưởng là làm ăn kinh doanh, thực ra là mua xe cho bồ. Bảo sao, MeNa chỉ muốn lôi chồng sống lại để đối chất.

Tệ hơn, MeNa xem nhật ký chat skype của anh ta còn phát hiện ra, ngày bố vợ cấp cứu, anh ta báo bận hợp đồng không bỏ lỡ được, đi công tác miền nam chục ngày, đến lúc về thì vừa kịp dự đám tang. Thực ra, anh ta đi hú hí với nhân tình ở vùng biển đẹp với hàng loạt thành quả được lưu lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đằng sau một gã đàn ông có vẻ như tu chí làm ăn, tháng đưa về cho vợ nhiều tiền hơn đồng lương công chức, thật ra lại là cả một âm mưu bòn rút tiền bạc từ nhà vợ. Lúc này, người chết cũng đã chết rồi, còn đâu mà sỉ vả, cãi nhau hay khóc lóc oán hận.

Còn nhà chồng, bố mẹ chồng vô tội, cũng yêu thương con dâu và cháu nhỏ, cô lại không nỡ bỏ mà đi. Cứ như vậy, vòng luẩn quẩn giữa bí mật tồi tệ mới phát hiện, nỗi đau và những trách nhiệm làm dâu khiến MeNa rối như tơ vò, không thoát ra được.

Lời động viên của chị em thì khá nhiều, nhưng phần lớn cũng cảm thấy bất lực trước nỗi bất hạnh của cô ấy. Có chăng, nhìn người mà nghĩ đến ta, 'cú lừa lịch sử' mà MeNa chia sẻ đúng là khó tin nhưng cũng đáng để các bà vợ cảnh giác. Nếu chồng cô ấy không qua đời vì bệnh tật, hẳn với tài năng chém gió thành bão của anh ta, MeNa còn tiếp tục đưa tiền cho chồng kinh doanh.

Chồng lừa dối vợ đúng là trăm kiểu khác nhau, muôn hình vạn trạng, tỉnh táo, biết giữ tiền phòng thân mới là cao tay chị em ạ. Đừng dại đặt hết tiền bạc, tình cảm, niềm tin vào người đàn ông.

Theo Daisy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chong-mat-1-thang-vo-vuot-qua-noi-dau-de-sap-xep-lai-di-vat-khi-bi-mat-kho-tin-duoc-he-lo-moi-nhan-ra-cu-lua-lich-su-22201930820145487.htm

Thích

Tags: phát hiện | làm ăn | kinh doanh | nỗi đau | Chia sẻ | tiền bạc | bất lực

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top