Tags: Chồng ngoại tình

Khi đến ngã ba, bỗng dưng mình đau bụng dữ dội rồi thấy có gì đó ươn ướt bên dưới. Mình lo lắng không biết có phải vỡ ối rồi không nên vội dừng xe, ngồi ra vệ đường và rồi đẻ thật.

Người vợ không đăng ký kết hôn sau 20 năm chung sống phát hiện chồng ngoại tình muốn làm đơn tố cáo.

Không đánh ghen giữa đường phố, không to tiếng qua lại như nhiều vụ phát hiện người yêu ngoại tình - cô gái trẻ đã có cách cư xử đầy văn minh đối với cô bạn thân và người chồng sắp cưới.

'Tại chợ đông quá, nghĩ giờ mà lao tới đánh ghen thì kiểu gì Tết em cũng được phơi mặt trên trang nhất mạng xã hội...', cô vợ tâm sự.

Kèm theo tâm sự là tin nhắn mới nhất của 2 vợ chồng họ. Theo đó, có vẻ anh chồng vẫn cần gia đình và chắc lại có ý định xin vợ tha thứ lần nữa nhưng cách đối diện với mọi chuyện của cô rất dứt khoát, văn minh.

Vì chồng liên tiếp thất hứa và ngựa quen đường cũ nên cô vợ đã công bố toàn bộ những bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng.

Mặc dù tòa án không xử lý vụ việc này vì không đủ bằng chứng chứng minh anh Vương ngoại tình, nhưng cuối cùng vợ anh cũng đã quyết định buông tay không cần lời giải thích.

Vì nhân viên giao hàng của quán bị quá tải, gọi ngoài thì không yên tâm nên tôi đích thân đi ship cho khách. Nào ngờ, tôi lại bắt quả tang chồng mình đang ở cùng cô gái lạ.

Chuyện ngoại tình không phải là việc hiếm trong đời sống hôn nhân, dù người đàn ông có giấu giếm kiểu gì, thì cho đến cuối cùng, bằng cách này hay cách khác, người vợ vẫn phát hiện ra...

Tha thứ là điều cần thiết, tuy nhiên nếu các bà vợ quá dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của chồng thì chẳng khác gì việc nói với chồng rằng 'anh có ngoại tình lần nữa cũng chẳng sao'.

Sau khi chia tay chồng cũ do bị 'cắm sừng', hot girl bánh tráng trộn Lưu Hoài Bảo Chi đã công khai những hình ảnh tình tứ bên bạn trai mới.

'Bình thường về nhà em sẽ bấm chuông cho giúp việc mở cửa nhưng chẳng hiểu sao hôm đó em lại nghĩ là con bé đang đi chợ nên thôi, tự mở khóa vào nhà', người vợ tâm sự.

'Chúng tôi kết hôn một năm sau vẫn không có con, bố mẹ anh ta đã hơi sốt ruột. Điều này khiến chồng tôi tức giận, cãi nhau một trận to nên hai ông bà chẳng dám nói thêm gì nữa', người vợ kể.

Mặc dù nghi ngờ chồng và đồng nghiệp có quan hệ tình cảm giường chiếu với nhau nhưng chị vợ không dám tìm hiểu thêm. Lý do, theo như chị tâm sự, là bởi chị sợ không thể sống nổi nếu biết hai người cùng nhau đến nhà nghỉ...

Phương thức trả thù của người vợ trông có vẻ quá đáng nhưng được cho là hình phạt thích đáng dành cho những kẻ phản bội.

Tôi chọn đúng hôm kỉ niệm 5 năm ngày cưới để làm một bữa cơm thịnh soạn cho chồng. Tuy nhiên, khi anh vừa mở lồng bàn ra thì rụng rời tay chân, quỳ xuống xin lỗi tôi.

goto top