TÂM SỰ

Chồng xin chu cấp cho bồ nhí và con riêng 5 triệu/tháng, vợ hào phóng chi hẳn gấp 3 và cái kết bất ngờ

TỔ QUỐC   27/06/2019 • 15:25

Khi Tiến về nhà nói chuyện với vợ, xin lỗi cô và mong hàng tháng được trích 5 triệu đồng từ thu nhập để chu cấp cho con riêng, Thu đã có hành động không ngờ.

Tiến và Thu kết hôn đến nay cũng đã 3 năm, cuộc sống hôn nhân rất bình yên, hạnh phúc. Tiến là người đàn ông hiền lành, tốt bụng đến mức nhiều người bảo anh hơi ngô nghê. Tuy nhiên Tiến rất giỏi, công việc hiện tại của anh có mức thu nhập khá cao nên lo được cho cuộc sống của hai mẹ con Thu rất đầy đủ, sung túc.

Thu rất tự hào về người chồng của mình, tự hào vì đã lựa chọn được một người đàn ông xứng đáng để gửi gắm cả cuộc đời. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi vậy mà cũng có một ngày sóng gió ập đến. Điều mà Thu không bao giờ tưởng tượng ra đã xảy ra, Tiến ngoại tình.

Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc, bỗng một ngày Tiến báo tin có con riêng với cô đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc, bỗng một ngày Tiến báo tin có con riêng với cô đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ dừng lại ở chuyện bóc bánh trả tiền hay yêu đương bình thường nữa mà Tiến đã có con riêng. Ngày Tiến về thông báo với Thu chuyện động trời bằng một giọng nói run rẩy, gương mặt tái mét cùng những giọt nước mắt đầy ân hận, bầu trời trước mắt Thu như sụp đổ.

Giống như bao người phụ nữ khác, Thu cũng không giữ được bình tĩnh mà đã gào khóc, trách móc, tra hỏi Tiến vì sao lại phản bội gia đình. Tiến thật thà kể hết mọi chuyện, xin Thu tha thứ vì anh không bao giờ có ý định bỏ vợ, đó chỉ là một tai nạn, trong cơn say, Tiến đã không làm chủ được mình và để cô đồng nghiệp dính bầu. Tiến cũng xin Thu cho mình được trích 5 triệu/tháng từ lương để gửi nuôi con. Ngoài vấn đề đó ra, Tiến sẽ không có liên quan gì đến người ấy nữa.

Thu nhốt mình trong phòng 2 ngày để suy nghĩ về chuyện ly hôn. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô cảm thấy có điều không ổn. Không hiểu sao niềm tin cô dành cho chồng cứ trỗi dậy, một người đàn ông hiền lành như Tiến, vốn năm xưa yêu nhau cầm tay, ôm hôn còn ngại thì lẽ nào lại có thể lên giường với người đàn bà khác dễ dàng đến vậy.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Thu gọi Tiến vào hỏi ngọn ngành câu chuyện, càng biết được cô đồng nghiệp đó có vẻ thích Tiến từ lâu nhưng bị anh từ chối. Linh tính mách bảo, không phải chỉ là 5 triệu nữa, Thu đưa cho Tiến số tiền gấp 3 lần để anh đi làm xét nghiệm ADN, xem đứa bé có đúng là con của Tiến hay không?

Tiến ban đầu còn lưỡng lự nhưng cuối cùng cũng nghe theo lời vợ đi làm xét nghiệm. Cô bồ nhí cũng chẳng chịu đi, Thu lại phải mách cho chồng nói rằng: 'Không xét nghiệm thì cũng không chu cấp gì hết' rồi cô ta mới chịu. Kết quả đứa bé không phải con anh. Cả hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm. May mà Thu tỉnh táo, nếu không thì tự dưng Tiến không ăn ốc mà phải đi đổ vỏ.

Sau chuyện này, Tiến càng trân trọng Thu hơn vì cô đã tin tưởng và cứu anh bàn thua trông thấy. Chẳng phải ăn cũng đủ bảnh lĩnh và bình tĩnh để xử lý sự việc như cách của Thu. Nhưng trong thâm tâm, Thu lúc nào cũng tin tưởng chồng, Tiến lại vốn hiền lành như vậy, chuyện những người phụ nữ muốn lợi dụng anh cũng là bình thường. Hôn nhân, nếu có sự tin tưởng lẫn nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua mà thôi.

Theo Lee NF/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/chong-xin-chu-cap-cho-bo-nhi-va-con-rieng-5-trieu-thang-vo-hao-phong-chi-han-gap-3-va-cai-ket-bat-ngo-2220192769457259.htm

Thích

Tags: hiền lành | cô đồng | tin tưởng | bình tĩnh | tự hào | minh họa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top