Tags: Chủ Nhật

Khi thuyết phục Azerbaijan cho phép lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga vào khu vực, Moscow cũng đã tự khẳng định vai trò trung tâm trong bất kỳ giải pháp cuối cùng nào cho vấn đề.

Tỷ phú Keywell tiết lộ, ông dành từ 1-3 giờ đồng hồ của ngày cuối cùng trong tuần để thực hiện 'nghi thức nhỏ' này bằng tất cả tâm huyết dành cho nhân viên và các thành viên trong gia đình mình.

Vợ chồng Trinh đi từ sáng đến tối mới về, ở nhà thêm 2 ngày cuối tuần, thực sự nếu nói người dùng điện tốn nhất nhà thì hai vợ chồng cô cộng vào cũng không bằng cô em chồng.

Thư ký báo chí Quân đội Armenia trước đó đã thông tin về 'trận chiến ác liệt nhất' xung quanh Shusha khi Quân đội Azerbaijan đang cố gắng tiến đánh vào thị trấn chiến lược này.

Nghe ⋅ 02:16

Vietnam Airlines vừa thông tin với báo chí về khai thác trở lại các đường bay nội địa trong tháng 10 bao gồm: Thanh Hóa - Buôn Mê Thuột, Đà Lạt - Phú Quốc, Hải Phòng - Phú Quốc. Trước đó, Vietnam Airlines đã khai thác trở lại 6 đường bay, nâng tổng cộng 9 đường bay nội địa được khôi phục lại trong tháng 10.

Trong chuyến du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh tháng 6 năm 2017, Linda Schutt được dịp tìm hiểu đời sống người dân nơi đây khi được một hướng dẫn viên du lịch đưa đến công viên Tao Đàn bằng xe máy. Điều làm cô mê mẩn là cà phê chim, được uống cà phê và nghe chim hót.

Theo Bộ LĐ-TB&XH, do ngày mùng 2 và mùng 3 Tết Âm lịch trùng vào thứ Bảy và Chủ Nhật nên người lao động sẽ nghỉ bù vào ngày mùng 4 và mùng 5 Tết Âm lịch.

Ngày 28/10, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trình Chính phủ xem xét phương án nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và Quốc khánh năm 2021.

Bệnh viện Bình Dân TPHCM sẽ tổ chức chương trình tầm soát miễn phí bệnh lý mạch máu ngoại biên vào sáng chủ nhật hàng tuần từ nay đến tháng 9/2019.

Theo lịch viếng Lăng Bác Hồ thì lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 7, chủ Nhật. Riêng thứ Hai và thứ Sáu không tổ chức viếng. Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2019 được nghỉ 5 ngày, từ thứ 7 đến hết hết thứ 4. Vậy Lăng Bác sẽ mở cửa những ngày nào?

Ngày 28-10, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có Tờ trình số 111/TTr-LĐTBXH gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị Thủ tướng xem xét, quyết định việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và nghỉ lễ dịp Quốc khánh năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, Chủ nhật ngày 11/10/2020, tuổi Tỵ bị tác động bởi cục diện tương xung nên nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Học sinh các trường tại Hà Nội sẽ được nghỉ nhiều nhất 5 ngày liên tiếp trong đợt lễ 30/4 và 1/5.

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có thông báo gửi các Phòng Giáo dục quận, huyện, thị xã và các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc về lịch nghỉ dịp lễ 30/4 và 1/5.

Theo các bác sĩ, nhiều khả năng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất viện trong ngày hôm nay, mặc dù bệnh tình của ông vẫn chưa có gì đảm bảo sẽ sớm hồi phục.

goto top