Tags: Chư Sê

Nạn nhân là một nam thanh niên người dân tộc thiểu số, trong lúc thao tác quả mìn tự chế để đánh cá thì không may mìn phát nổ ngay trên tay.

Đường chưa hoàn thành nhưng 2 xe khách vẫn lưu thông rồi tông nhau khiến 7 người bị thương, hai phương tiện hư hỏng nặng

Một thời được mệnh danh là 'vàng đen' bởi giá hồ tiêu ở thời điểm đó cao ngất ngưởng, theo đó nhà nhà đua nhau trồng tiêu. Giờ, giá hồ tiêu chạm đáy, người trồng tiêu lâm vào cảnh nợ nần, kiệt quệ, không ít người phải bỏ quê đi làm ăn xa để... trốn nợ!

Hai đối tượng thuê khách sạn để ở, sử dụng rồi thuê thêm 1 phòng riêng làm nơi cất giấu ma tuý đá để qua mắt công an.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai phê bình Chủ tịch UBND huyện Chư Sê vì không cung cấp tài liệu liên quan đến nội dung theo yêu cầu của Thanh tra tỉnh.

Trên đèo Chư Sê thuộc QL25 đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương và 5 phương tiện hư hỏng nặng.

Trước đó, xe khách mang BKS: 81B1-016.59 (thuộc nhà xe H.P) đang chạy trên đường Hồ Chí Minh (địa phận làng Tok Roh, xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) thì bị nhóm người ném đá vỡ 2 tấm kính bên phụ.

Chính quyền huyện Chư Sê cho rằng UBND tỉnh Gia Lai đã có quy định 'không hồi tố' nên khiếu nại về những khoản hỗ trợ còn thiếu khi thu hồi đất của người không có cơ sở để xem xét giải quyết.

Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ đột kích quán Bar SEF Lounge an Chill, phát hiện 118 'nam thanh nữ tú' dương tính với ma túy.

Khoảng 10 giờ 30 ngày 6/4, tại Km 157 đèo Chư Sê (thôn Thanh Thượng A, xã Ayun Hạ, Phú Thiện, Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô tải, xe ô tô con và 2 xe công nông khiến 3 người nhập viện.

Ngày 12-3, TAND tỉnh Khánh Hòa đưa bị cáo Trần Tuấn Anh (SN 1991, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, tạm trú TP.Nha Trang) và Chu Quang Đức (SN 1988, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) ra xét xử phúc thẩm về tội cố ý gây thương tích do bị hại kháng cáo.

Sau hơn 20 ngày Thanh tra tỉnh Gia Lai ban hành kết luận về các sai phạm ở huyện Chư Sê, nhưng Chủ tịch UBND tỉnh này vẫn chưa chỉ đạo xử lý.

Có những khoản tiền mà sau khi đã chi, huyện mới quyết toán ngân sách để hợp thức hóa.

 Tại cơ quan điều tra, Thái khai nhận mình là người cầm súng gây ra cái chết của Ngô Anh Phương.

Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai trong 2 năm đã chi tiền tỉ để tiếp khách nhưng hầu hết hồ sơ thanh, quyết toán không đầy đủ.

goto top