Tags: Chư Sê

Ngày 12-3, TAND tỉnh Khánh Hòa đưa bị cáo Trần Tuấn Anh (SN 1991, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, tạm trú TP.Nha Trang) và Chu Quang Đức (SN 1988, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) ra xét xử phúc thẩm về tội cố ý gây thương tích do bị hại kháng cáo.

Thấy đàn gà bị chết, ông Kpuih Anhut đem cho người dân trong làng làm thịt ăn khiến 25 người bị ngộ độc phải nhập viện.

Không biết gà chết do ăn phải thuốc chuột nên những người ăn thịt gà đã bị ngộ độc, phải đi cấp cứu.

Quá trình làm ăn, ông S. và cha con ông Chìu xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhau. Sau đó, ông Chìu cùng con trai đến nhà ông S. để nói chuyện thì hai bên xảy ra xô xát. Ông Chìu dùng gậy sắt đánh chết nạn nhân S..

 Tại cơ quan điều tra, Thái khai nhận mình là người cầm súng gây ra cái chết của Ngô Anh Phương.

Thấy đàn gà của gia đình chết đột ngột, ông Anhut tiếc của nên chia cho hàng xóm lân cận làm thịt để ăn. Sau khi ăn thịt gà chết, ít nhất 25 người phải nhập viện cấp cứu.

Đang bàn chuyện làm ăn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đánh nhau. Sau khi hai cha con bị đánh trọng thương thì người bố lấy được hung khí tấn công lại khiến đối thủ tử vong.

Nghe ⋅ 01:08

 Thái và Nhất mỗi người cầm 1 khẩu súng chĩa về phía nhóm đối thủ bắn rồi bỏ đi.

Trong lúc chơi bài, Thái thua của Hòa 100 ngàn đồng nhưng không có tiền trả. Từ đó giữa Hòa và Thái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát...

Trong lúc xô xát, một người trong nhóm thanh niên đã rút súng và nhắm vào phía chủ nhà bóp cò...

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL14 đoạn qua huyện Chư Sê (Gia Lai), khiến 3 chị em tử vong, được biết, tháng 4 tới người chị cả sẽ lên xe hoa về nhà chồng.

Chỉ vài tháng nữa là ngày người chị lên xe hoa nhưng áo cưới chưa kịp mặc thì tai họa đã ập xuống cướp đi sinh mạng của cô gái trẻ.

Ngay từ đầu ngõ, PV đã nghe thấy tiếng khóc thảm thiết từ nhà em Qu. và D. - hai nạn nhân vụ tai nạn thương tâm do xe tải gây ra tại Gia Lai chiều 11/1. Một người đàn ông cho biết, hai bên gia đình dự định tổ chức đám cưới cho Qu. vào tháng Tư tới.

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng cho biết, chiếc xe ô tô tải BKS: 78C-071.25 gãy trục, mất lái tông ba người trong gia đình tử vong tại Gia Lai vẫn còn hạn kiểm định đến ngày 25/3/2019.

goto top