CƯỜI

Chú chó 'cõng' cả cánh cửa trên lưng chạy rối rít ngoài đường, ai cũng ngạc nhiên rồi cười lăn cười bò khi biết lý do

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/10/2020 • 17:08

Vì body quá 'còi cọc' nên chú chó Drake đã làm bung cả cánh cửa khi chui qua chiếc lỗ dành riêng cho mình.

2 năm trước, Charmaine Hulley - một cô gái với tấm lòng nhân hậu nhặt được một bé chó nhỏ xíu bên vệ đường. Chị đưa bé chó về với căn nhà ấm áp của mình ở Queensland, Australia, đặt tên cho bé là Drax và quyết tâm bù đắp cho tuổi thơ bất hạnh của bé bằng rất nhiều đồ ăn nhanh, thịt gà nướng, snack, xúc xích...

Kết quả sự bù đắp nuông chiều này bắt đầu trở nên 'quá lố', khi Drake tăng cân vù vù, rồi phổng phao đến mức bề ngang xấp xỉ bằng bề dọc (!) Chàng boss lông vàng bảnh trai được ăn no ngủ kỹ nên luôn rất hạnh phúc, càng lớn càng hiếu động và rất thích đùa nghịch với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của Drake cứ trôi đi hạnh phúc, cho đến một hôm khi chàng boss đang tung tăng chơi đuổi bắt với lũ bạn, nó chui qua ngăn cửa dành riêng cho chó và... mắc kẹt. Drake đã rất bối rối và cố cố vùng vẫy thoát thân, nhưng cậu nhóc 4 chân đã không chui qua được và dỡ nguyên cả cánh cửa bung khỏi tường nhà!

Câu chuyện ngốc nghếch này đã được chị Hulley đăng tải trên trang Facebook có tên Dogspotting Society vào ngày 4/10 vừa qua. Vì body quá 'còi cọc' nên chú chó Drake đã làm bung cả cánh cửa khi chui qua chiếc lỗ dành riêng cho mình.

Đến chính chủ nhân của Drake cũng không ngờ bé cún mình nhặt về ngày nào đã cao lớn như vệ sĩ. Nhìn gương mặt tội nghiệp của Drake chạy lung tung trước sân nhà với vẻ hoang mang tột độ, ai cũng vừa ngạc nhiên vừa buồn cười không nhịn nổi.

Hình ảnh hài hước và sự cố éo le xảy ra với Drake đã giúp chú chó giống Labrado trở nên nổi tiếng trên MXH, được cư dân mạng khắp thế giới chú ý, bàn tán khá rôm rả. Hầu hết đều thấy thương cho cậu nhóc nghịch ngợm quá đà, song điều mọi người tò mò hơn cả là chủ của Drake phải làm sao để giải thoát cho chú khỏi lỗ cửa. Thế này thì phải trông nhà tích cực hơn rồi Drake ạ, phá bung cả cửa ra thế kia thì trộm vào nhà bê cả boss đi mất thôi!

Theo Tiểu Bạch Dương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-cho-cong-ca-canh-cua-tren-lung-chay-roi-rit-ngoai-duong-ai-cung-ngac-nhien-roi-cuoi-lan-cuoi-bo-khi-biet-ly-do-162202310165239888.htm

Thích

Tags: nghịch ngợm | Nuôi chó

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top