VẺ ĐẸP VIỆT NAM

Chủ đề tháng 3 cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam': Qua miền Tây Bắc

ĐẤT VIỆT   16/03/2020 • 14:31

Với chủ đề 'Qua miền Tây Bắc' – số tháng 3 năm 2020, cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam' đã bắt đầu nhận bài và tổ chức bình chọn trên ứng dụng Mocha.

Tây Bắc được xem là một trong những vùng đất đẹp và đượm tình nhất Việt Nam, với phong cảnh núi non trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu, cùng những câu chuyện thú vị xung quanh sinh hoạt, phong tục của đồng bào nơi đây, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tay máy đam mê nhiếp ảnh.

Kể từ tháng 03 năm 2020, đồng hành cùng cuộc thi chính, chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam - Truyền hình Nhân Dân sẽ tổ chức thêm một cuộc thi phụ với chủ đề riêng. Đây sẽ là cuộc thi được tổ chức dưới dạng marathon nhiếp ảnh khi thời gian công bố, sáng tác và gửi ảnh chỉ diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng. Kết quả của cuộc thi cũng sẽ được BGK chấm, công bố trong chương trình phát sóng định kỳ vào Chủ nhật tuần cuối cùng của tháng.

 

Ngay từ bây giờ các tác giả đã có thể gửi tác phẩm dự thi với chủ đề: QUA MIỀN TÂY BẮC về hệ thống của chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam - Truyền hình Nhân Dân:

Địa chỉ nhận ảnh: 𝒗𝒆𝒅𝒆𝒑𝒗𝒏𝒏𝒅@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

Thời hạn nhận ảnh dự thi: Trước 𝟐𝟒:𝟎𝟎 ngày 𝟐𝟐.𝟎𝟑.𝟐𝟎𝟐𝟎

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất với phần quà trị giá 1 triệu đồng, 1 giải Nhì với phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 01 giải Ba với phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Ngoài việc bình chọn trực tiếp trên trang fanpage của chương trình, khán giả còn có thể bình chọn cho các tác phẩm ảnh mà mình yêu thích thông qua ứng dụng Mocha. Kết quả sẽ được tính từ điểm cộng trung bình trên fanpage và Mocha.

Hãy cùng tôn vinh những nét đẹp văn hóa lễ hội, giá trị truyền thống thông qua lăng kính nhiếp ảnh của các nhiếp ảnh gia trên khắp mọi miền Tổ quốc nhé!

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

https://www.facebook.com/vedepvietnamnd/ và http://vedepvn.mocha.com.vn/

Mocha là sản phẩm công nghệ của Viettel có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Mocha – Siêu ứng dụng, Trùm giải trí, Miễn phí Data!

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chu-de-thang-3-cuoc-thi-anh-ve-dep-viet-nam-qua-mien-tay-bac-news-2240392.html

Tags: vẻ đẹp Việt Nam | Qua miền Tây Bắc

SỰ KIỆN: VẺ ĐẸP VIỆT NAM

MỚI NHẤT

goto top