Tags: Chủ nhiệm

Với những kết quả ấn tượng của năm 2019, chúng ta đã tạo ra động lực, tinh thần phát triển mới, khơi dậy tiềm lực niềm tin của cả nước đúng theo thông điệp và chủ trương xuyên suốt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong thời gian qua là sự đổi mới và cải cách, thực hiện mạnh mẽ cắt giảm điều kiện kinh doanh.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương đã bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng bằng hình thức cảnh cáo; kỷ luật 7 đảng viên vi phạm.

Do tổng số nợ công tăng thêm so với 2016 là 7,13%, số tiền 204.413 tỷ đồng, quy mô nợ tiếp tục tăng qua các năm, Chính phủ cần quan tâm để tiếp tục kiểm soát nợ công và cải thiện dần khả năng trả nợ trực tiếp từ thặng dư ngân sách.

Sau khi đón cháu D. ở trường học về, chị M. phát hiện vùng kín của con gái chảy máu và gia đình thông báo cho giáo viên chủ nhiệm...

Bốn Văn phòng Trung ương thống nhất quyết tâm cao hơn, tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ, chuyên nghiệp, hiệu quả trên mọi lĩnh vực; đổi mới phương thức làm việc, nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ để đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, quản lý, điều hành của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Quốc hội sáng nay 20-5 họp phiên trù bị trước khi chính thức khai mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV ngay sau đó

Tôi kể câu chuyện này mong cô - trò - phụ huynh bớt 'cái tôi' để biết lắng nghe, để bớt các vụ bạo lực học đường, giáo viên cũng không phải rơi lệ vì những hành động nóng nảy không nên có.

Tại phiên tòa, nữ bị cáo Nguyễn Thị Thủy (giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo, trường Gateway) liên tục cúi mặt, bật khóc khai nhận sự việc.

'Chính phủ không đặt hàng các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng in tên Thủ tướng, Văn phòng Chính phủ lên ấm chén, việc này cần lên án'.

 Học văn để học làm người. Học Văn để biết đời, hiểu đời, yêu đời và các trách nhiệm với đời. Dự án 'Học Văn từ cuộc sống' mùa ba - chủ đề 'Có thư trên bậu cửa' không ngoài mục đích đó.

Liên quan đến sự việc cô giáo chủ nhiệm lớp 9B trường THCS Tô Hiệu bắt học sinh quỳ trong giờ học, mới đây Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín (Hà Nội) đã tạm đình chỉ công tác với giáo viên này trong vòng 1 tuần.

Chiều 9/1, tại trụ sở Chính phủ đã diễn ra lễ ký Công hàm trao đổi giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản về dự án 'Cung cấp trang thiết bị phần cứng của Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ' sử dụng ODA không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành một cách chủ động, tích cực của các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo trong thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Quốc hội.

Người mẹ đã làm đơn kiến nghị chia sẻ kèm hình ảnh cậu con trai lớp 9 bị cô giáo bắt quỳ trong lớp học.

Hình ảnh nam sinh quỳ gối ngay trong lớp học sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận gần 1 ngày qua.

Bộ Tư pháp có công văn gửi UBND TP.HCM đề nghị cơ quan này chỉ đạo quán triệt Đoàn Luật sư thực hiện nghiêm một số quy định của Luật Luật sư.

goto top