Tags: Chủ nhiệm

Việc đưa vào vận hành chính thức Hệ thống e-Cabinet (Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ) vào ngày 24/6 sắp tới, thể hiện quyết tâm trong cải cách hành chính, là bước đi lớn trong hiện thực hoá Chính phủ phi giấy tờ trong lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử.

Sáng nay (19/3), trả lời Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp QH, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cho biết: Trung Quốc tịch thu tài sản không chứng minh được nguồn gốc, riêng đối với Việt Nam thì khó làm ngay được, không khả thi.

Quốc hội Trung Quốc hôm nay 18/3 đã bầu ông Lý Khắc Cường tiếp tục giữ chức Thủ tướng Quốc vụ viện nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ ủng hộ gần như tuyệt đối.

Bộ trưởng Quốc phòng có mức phụ cấp chức vụ lãnh đạo cao nhất với 2,235 triệu đồng/tháng.

Công an thành phố Vinh, Nghệ An, cho biết đã có quyết định khởi tố 3 đối tượng, nguyên là cán bộ thành phố Vinh và cán bộ xã Hưng Đông, về tội 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.'

 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã từ trần hồi 01 giờ 30 phút, ngày 17-3-2018 (tức ngày 01 tháng 02 năm Mậu Tuất), tại nhà riêng xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Ở học kỳ 1, L. là học sinh xếp thành tích thứ 2 cả lớp. Đến 9h ngày 11/3, thầy Ban nhận được hung tin gia đình tìm thấy em ở ao nước gần nhà.

Nhàđầutư Thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa qua Cơ quan Cảnh sát điều tra đơn vị này đã có quyết định khởi tố 3 dối tượng, trong đó có Phó Giám đốc Trung tâm quỹ đất thành phố Vinh

Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố 3 đối tượng, trong đó có cựu chủ tịch phường và phó GĐ trung tâm quỹ đất.

Sát Tết Nguyên đán, cô giáo ở TP.HCM đã quyết định mừng tuổi cho các cô cậu học trò bằng cách thức rất độc đáo, thả tiền đầy thách thức. Kết quả cô chẳng mất quá nhiều lì xì nhưng mang lại không khí vui nhộn cho cả lớp.

Có bức thư viết: 'Thay vì hỏi 'Điểm số thế nào?', liệu bố mẹ có thể hỏi con 'Sức khỏe con thế nào?' là con vui lắm rồi, vui đến phát khóc ấy chứ!'.

 Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã thông tin như vậy khi chủ trì buổi làm việc của Tổ công tác của Thủ tướng về việc triển khai các nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử vào sáng nay 13-6.

Bộ trưởng bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch sẽ giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự án Luật Dân quân tự vệ (sửa đổi).

Một số giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) cho rằng hàng tháng, mỗi giáo viên tổ Văn - Thể - Mỹ bị mất khoảng 1/3 thu nhập từ quỹ lương dạy 2 buổi/ngày.

Sau gần một tuần mất tích, em Huy đã được cô giáo chủ nhiệm tìm thấy và đưa về nhà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Trước thắc mắc của báo giới về việc vừa rồi dư luận cho rằng có BĐQH được doanh nghiệp bia rượu mời đi du lịch, tham quan rượu bia ở Châu Âu, sau đó có những phát biểu đứng trên lập trường là ủng hộ phát triển của các doanh nghiệp rượu bia, ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết: 'Các doanh nghiệp làm sao lobby được gần 500 ĐBQH!'.

goto top