PHÁP LUẬT

Chủ phòng Gym và bạn gái chém nát kính xe tải

ĐẤT VIỆT   23/10/2019 • 09:16

Người đàn ông là chủ một phòng Gym cùng bạn gái mở cốp phía sau lấy ra mỗi người một cây kiếm rồi chạy tới chém tới tấp kính xe tải.

Ngày 21/10, cơ quan chức năng thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đã tiếp nhận trình báo của anh Bùi Tuấn Vũ (29 tuổi, ngụ Bình Dương) về việc bị một đôi thanh niên chặn đầu xe, dùng kiếm chém nát kính chắn gió xe tải của mình.

Đối tượng đến công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương trình diện là P.V.L. Chiều ngày 22/10, công an thị xã Thuận An cũng mời anh Bùi Tuấn Vũ đến trụ sở.

Công an làm việc với tài xế Vũ để xác định lại thiệt hại và hỏi ý kiến về yêu cầu bồi thường. Qua giám định ban đầu, tài sản bị thiệt hại là 1,7 triệu đồng.

Do không đủ yếu tối cấu thành tội hình sự, công an đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với L. về hành vi hủy hoại tài sản và tàng trữ vũ khí thô sơ trái phép; đồng thời yêu cầu đối tượng này bồi thường cho tài xế xe tải.

Kính chắn gió xe tải của anh Vũ bể nát với nhiều vết chém

Cũng liên quan đến sự việc này, công an TP Hà Nội đã vào Bình Dương để xác minh nguồn gốc chiếc xe mà P.V.L điều khiển. Chiếc xe này được cho là xe mất trộm từ năm 2018.

Được biết vào 14h30 chiều ngày 22/10, bên ngoài trụ sở Công an TX. Thuận An có hàng trăm tài xế đã kéo đến, đứng, ngồi vây quanh.

TIN TÀI TRỢ

Những người có mặt cho biết họ đều là tài xế trong nhóm bạn hữu đường xa. Mục đích đến trụ sở Công an TX. Thuận An là vì biết tin người dùng kiếm chém tài xế giữa đường đã đến trình diện và họ muốn trực tiếp nghe một lời giải thích từ người gây án.

Nam thanh niên giơ kiếm chỉ vào tài xế

Người được xác định đã dùng kiếm chặn đường chém vỡ kính ô tô tải của anh Bùi Tuấn Vũ là chủ một phòng gym ở phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thời điểm L. thực hiện hành vi còn có một người phụ nữ và người này cũng đã đến công an để lấy lời khai.

Trước đó, sáng 21/10, anh Vũ lái xe tải trên Quốc lộ 13. Khi đến ngã tư Đất Thánh (phường Thuận Giao, thị xã Dĩ An) thì 1 ôtô 4 chỗ màu trắng mang biển số Hà Nội lao ra nên anh Vũ bấm còi cảnh báo vì sợ va chạm.

Anh Vũ tiếp tục lái xe chạy thêm một đoạn thì bị chiếc xe biển số Hà Nội lao lên chặn đầu. Sau đó, L. cùng bạn gái bước xuống xe, mở cốp lấy 2 cây kiếm đi đến 2 bên cửa xe anh Vũ giơ lên chửi bới.

Hàng trăm tài xế tụ tập ngoài trụ sở Công an TX. Thuận An

Không chỉ vậy, L. còn dùng kiếm chém nhiều nhát làm bể kính chắn gió phía ghế ngồi của anh Vũ. Sau khi gây ra vụ việc, L. và bạn gái lên xe rời khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến người đi đường một phen khiếp sợ, bỏ chạy vì sợ liên lụy. Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe tải đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an địa phương về sự việc.

Theo Bảo Yến (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chu-phong-gym-va-ban-gai-chem-nat-kinh-xe-tai-3389961/

Thích

Tags: bạn gái | Thuận An | Bình Dương | sở công an | kiếm chém | xác định

MỚI NHẤT

goto top