DU LỊCH

Chủ quán bánh tráng 'bà khùng' Đà Lạt từng gây tranh cãi vì clip đuổi thẳng 6 khách chỉ gọi 1 cái bánh tráng nướng

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   29/09/2020 • 10:22

Vụ việc xảy ra đã hơn 4 năm nhưng vẫn được cư dân mạng 'đào' lại do lùm xùm xảy ra gần đây.

Chiều 28/09, MXH bỗng xôn xao vì vụ việc bà chủ quán bánh tráng nướng 'bà khùng' Đà Lạt bị tố đuổi khách vì… khách đau chân, bị cho là ngồi chiếm diện tích của quán. Lùm xùm này thu hút hàng chục nghìn tương tác và chia sẻ, thậm chí, hơn 4.000 người đã bày tỏ sẽ không ghé quán bánh tráng này khi tới Đà Lạt. Các ý kiến bênh vực và tẩy chay cũng không ít.

Toạ lạc tại địa chỉ số 61 đường Nguyễn Văn Trỗi (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) đã nổi tiếng từ lâu nhờ món bánh tráng ngon khó chỗ nào sánh bằng, và cũng nhờ những 'giai thoại' drama xoay quanh cách bán hàng của chủ quán

Khi vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên MXH, một vài cư dân mạng đã 'đào' lại clip bà chủ đuổi thẳng 6 vị khách đến quán chỉ gọi 1 phần bánh tráng nướng từ 4 năm trước. Video lại tiếp tục gây tranh cãi.

Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của 1 cư dân mạng ngày 09/07/2016. Theo đó, nhóm 6 khách đến quán và nhận được bà chủ gợi ý gọi khoảng 6 cái là vừa ăn. Tuy nhiên nhóm này đã từ chối và chỉ gọi 1 cái. Ngay lập tức, bà chủ nói: 'Trời ơi, 1 cái thì ai ăn ai nhịn? Nếu mà con nói 1 cái thì cô cho đứng dậy đi luôn khỏi ăn nữa'.

Sau đó, bà tiếp tục kể lại câu chuyện đã từng… đuổi 1 nhóm khách khác: 'Giống như hôm qua cũng vậy đó, có 6 người kêu 4 cái, mình làm cho 2 mâm, mỗi mâm 2 cái. Đang nướng thì nó kêu 1 cái thôi, rồi tôi nói thôi đứng dậy đi đi không ăn nữa. 6 người ăn có 1 cái thì ăn cái gì, cho đứng dậy đi luôn'.

Từ vụ việc lùm xùm vừa xong và clip từ 4 năm trước cô chủ quán, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến tranh cãi về cả chất lượng món ăn lẫn cách bán hàng tại địa chỉ này:

- 'Vụ 4 năm trước mình thấy cô làm đúng mà, ăn không ăn đến ngồi chiếm chỗ kinh doanh của người ta. Nhưng vụ đuổi khách vừa xong thì có vẻ hơi quá'.

- 'Bánh tráng của cô ngon là thật, nhưng gần như bữa nào mình lên Đà Lạt ghé ăn cũng thấy bà… chửi ai đó. Có lần mình còn bị đuổi nhưng lúc sau vẫn quay lại ăn thì bà không nhận ra'.

- 'Cách bán hàng của bà có tiếng như thế lâu rồi, bán theo cảm tính, đàng hoàng đôi khi không được mà đôi khi phải chơi chiêu để lấy lòng bà đó. Vào trước sau không quan trọng, thích thì bán không thích thì còn lâu'.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thanh Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-quan-banh-trang-ba-khung-da-lat-tung-gay-tranh-cai-vi-clip-duoi-thang-6-khach-chi-goi-1-cai-banh-trang-nuong-162202809213551051.htm

Thích

Tags: chủ quán | bánh tráng nướng bà điên | bánh tráng nướng bà khùng | bánh tráng đà lạt | Đà Lạt | bánh tráng nướng | Cư dân mạng

MỚI NHẤT

goto top