Tags: Chủ tịch Quốc hội

Đa số ý kiến cho rằng, dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) được xây dựng công phu, về cơ bản đã thể chế hóa được các quan điểm, đường lối của Đảng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nội dung chưa rõ ràng, chưa hợp lý hoặc chưa giải quyết được triệt để các hạn chế, bất cập hiện nay của pháp luật giáo dục hiện hành.

Chiều 16/3, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tới tham quan các gian trưng bày tại Hội báo toàn quốc 2018.

Chiều tối 29-1, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức gặp mặt đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ông Đinh La Thăng, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương là cái tên nổi bật nhất trong các quan chức cấp cao bị bắt trong ngày 8/12.

Clip quay đoàn xe 57 chiếc lan truyền trên mạng xã hội được cho là hộ tống Chủ tịch Quốc hội về thăm quê Bến Tre là bịa đặt hoàn toàn.

 Nhật tuyên bố ủng hộ ông Juan Guaido là tổng thống lâm thời Venezuela và hy vọng một cuộc bầu cử tự do và công bằng sẽ được tổ chức sớm.

Đại biểu Đỗ Thị Hoàng, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh cho biết bà rất xúc động khi lần đầu tiên chứng kiến hình ảnh Chủ tịch QH thực hiện nghi lễ tuyên thệ.

Sau khi hành nghề xin tiền tại nhiều địa điểm ở TP HCM, nhà sư 'tẩy trang' thành người khác ở một đoạn đường đất quanh co, cây cối um tùm.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết hai ngân hàng thương mại tiêu biểu trong ngày làm việc đầu năm mới...

Ngày 11/2, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Moon Hee-sang đã gặp Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ John Sullivan tại thủ đô Washington (Mỹ).

Nhìn bà Nguyễn Thị Kim Ngân đầu đội nón lá, ngồi sau xe máy không ai nghĩ bà lúc đó lại là Bộ trưởng LĐ-TB-XH.

Sáng nay (31/3), sau khi được bầu vào vị trí lãnh đạo chủ chốt của Quốc hội, tân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tuyên thệ trước Quốc hội.

goto top