Tags: Chủ tịch xã

Sau khi Công an Thanh Hoá tạm giữ hình sự vị nguyên chủ tịch xã vì có hành vi đồi bại với bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng để tiến hành điều tra, hiện Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Khi thấy người thân đến gần, anh T. đã dùng súng AK bắn 3 phát vào người mình để tự tử. Do vết thương nặng và nhiễm trùng anh T. tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Chủ tịch xã Hương Sơn (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) khẳng định không có người nhà tại địa phương để bao che, chống lưng như đơn phản ánh.

Công an đã thu hồi hàng loạt truyền đơn có nội dung vu khống Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) quan hệ bất chính với nữ nhân viên, khiến cô này có bầu.

Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện Đầm Hà và Chủ tịch UBND xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) vừa bị kỷ luật vì chỉ đạo mang hàng chục con lợn chết chôn ngay sân bóng thôn.

Chủ tịch xã Hương Sơn (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) cho biết đang ốm, phải đi điều trị… đúng thời điểm có đơn thư tố bao che cho người nhà xây dựng trên đất nông nghiệp.

Hoạt động đào đất núi ròng rã suốt nửa tháng qua nhưng khi phóng viên phản ánh thì Chủ tịch xã lại bảo 'họ chỉ san cái mộ'.

Bà Trần Xuân Quỳnh có hành vi mạo danh cháu của chủ tịch xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang nhưng hành vi này chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự

Sau khi gây tai nạn, người phụ nữ không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn có cách ứng xử kém văn hóa, mạo danh là con cháu của Chủ tịch xã.

Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh cho biết huyện Bình Chánh đã nhận đơn của bà Trần Thị Minh Trang và đã giao Thanh tra huyện Bình Chánh xác minh xử lý theo quy định.

Ông Sự cho biết, sau khi đi ra ngoài, ông Bảo quay trở vào thì tưởng mình bị nói xấu nên to tiếng với ông Quang.

Một vị chủ tịch xã cho rằng, với mức lương khoảng 8 triệu đồng/ tháng, ông phải dè dặt lắm mới cân đối được chi tiêu. Trong khi một trưởng trạm y tế thì cho hay, với mức lương hiện tại bà phải tăng gia sản xuất, giảm thiểu chi phí sinh hoạt để trang trải cuộc sống, lo cho 2 con.

Dù địa phương có nhiều tuyến đường cấp thiết để bê tông hóa nhưng vị chủ tịch xã lấp ruộng, 'ưu ái' dùng tiền ngân sách xây dựng một con đường dẫn thẳng về nhà mình khiến người dân bất bình.

Trong lúc ăn trưa ở huyện Thường Tín (Hà Nội), Bí thư đảng ủy xã Văn Bình lớn tiếng, xô xát với Chủ tịch UBND xã.

Cắt phần trăm số tiền nhà nước trả lại cho dân xây dựng đường giao thông nông thôn, chủ tịch xã Công Liêm (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bị tố cáo 'biển thủ' gần 500 triệu đồng.

Hai cha con ngư dân ở Hà Tĩnh bị sóng to gió lớn hất văng ra khỏi thuyền và mất tích trên biển.

goto top