Tags: chủ tọa

Cho rằng bị cáo quanh co chối tội, một hội thẩm nhân dân đã có lời lẽ không phù hợp trước công đường.

Chỉ bằng câu nói 'nhờ xem điểm' của phụ huynh, thí sinh tại Sơn La được nâng từ 0,45 điểm lên tới gần 27 điểm.

Cựu phó giám đốc Sở GD&ĐT trong vụ gian lận điểm ở Sơn La tố mình bị 'ép cung', điều tra viên ghi không đúng lời khai của mình.

Để đối phó công an và trốn truy nã, trong nhà Văn Kính Dương và trong người y bao giờ cũng có những thiết bị công nghệ tiên tiến, tối tân.

Dù Văn Kính Dương có dàn siêu xe trị giá hàng chục tỉ đồng, nhưng vợ hờ của anh ta, hotgirl Ngọc Miu, vẫn phải mang ô tô đi cầm cố ngân hàng.

Cựu phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La khẳng định chỉ nhờ cấp dưới xem điểm giúp, chứ không đồng thuận cũng như cho phép sửa chữa bài thi để nâng điểm.

Bị cáo trong vụ gian lận điểm ở Sơn La khai với tòa rằng cấp trên chỉ định sửa chữa bài thi để nâng điểm, không làm không được.

Khi được dẫn giải khỏi phiên xử, Ngọc Miu òa khóc nức nở khi nhìn thấy người thân sau bao ngày xa cách. Nữ bị cáo đòi gặp con nhưng không được phép.

Sau khi báo chí phát hiện chủ tọa tuyên nhầm án phí lên đến 80 tỉ đồng trong vụ ly hôn của 'vua cà phê' Trung Nguyên, TAND TP HCM đã ra thông báo đính chính bản án.

Trước toà, bị cáo Phạm Văn Khuông - cựu Phó Giám đốc sở GDĐT Hà Giang nói, việc nhờ vả là chuyện rất thường tình trong cuộc sống, anh em quan tâm thì bị cáo nói câu nhờ, vậy thôi!

Chủ tọa phiên tòa đề nghị VKS làm rõ có hay không việc cán bộ công an đã tác động vào điện thoại của bị cáo sau khi bị thu giữ.

Do bản án chưa phát hành nên thẩm phán chủ tọa sẽ ra thông báo đính chính bản án gửi cho các đương sự biết mức án phí chính xác.

Với hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, tòa tuyên phạt bị cáo Nghĩa 3 năm 6 tháng từ; bị cáo Huy 7 năm tù, tịch thu số tiền chiếm đoạt của 2 bị cáo.

 HĐXX bất ngờ tuyên bố tạm ngưng phiên tòa để trích xuất điện thoại của các bị cáo và triệu tập thêm nhân chứng.

Tại tòa, nhiều bị cáo trong vụ đánh bạc ở Điện Biên khai bị điều tra viên khóa tay, ép nhận số tiền không phải của mình, 'hướng dẫn' khai cho 'khớp' với hồ sơ…

Sau màn đối đáp với Chủ tọa tại HĐXX Tòa án Cấp cao trong phiên tòa phúc thẩm, Phạm Thanh Tùng, kẻ sát hại người tình hơn 15 tuổi trong chung cư cao cấp ở Hà Nội xin rút đơn kháng cáo về bản án tử hình và chấp nhận bản án.

goto top