CÔNG NGHỆ

Chú ý: Galaxy Fold sẽ được bán ra vào tháng 9 tới!

VTVNEWS   25/07/2019 • 15:34

Cuối cùng thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập có giá gần 2.000 Galaxy Fold đã được Samsung lên tiếng xác nhận.

Hôm nay, hãng công nghệ Hàn Quốc đã chính thức thông báo rằng họ đã hoàn tất việc cải tiến giúp bảo vệ tốt hơn màn hình, cũng như chất lượng bản lề trên Galaxy Fold. Điều đáng chú ý nhất là Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ được bán ra trong 9 tới đây. Tuy nhiên hãng này đã không cho biết một ngày cụ thể.

Galaxy Fold sẽ được bán ra vào tháng 9 tới

Trước đó, Samsung đã dự kiến ra mắt Galaxy Fold tại nhiều nhiều thị trường vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, những lỗi liên quan đến màn hình và bản lề đã khiến thời điểm ra mắt thiết bị này chậm đến 5 tháng.

Thêm một thông tin đáng chú ý là, Samsung cho biết giá bán của thiết bị này là 1.980 USD, tức bằng với mức giá được công bố khi mà Galaxy Fold được trình làng vào tháng 2 vừa qua.

TIN TÀI TRỢ

Cũng liên quan đến Galaxy Fold, theo SamMobile, thay vì được ra mắt tại nhiều thị trường, trong thời gian đầu, chiếc smartphone này sẽ chỉ được bán ra ở một số nước mà thôi: Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ấn Độ và Vương quốc Anh.

Ngoài những thị trường trên, người dùng sẽ còn phải chờ một khoảng thời gian nhất định nữa mới có thể sắm cho mình chiếc Galaxy Fold.

Galaxy Fold có giá bán 1.980 USD

Trước đó vào ngày 3/7, theo The Independent, Giám đốc Điều hành của Samsung DJ Koh đã thừa nhận sai lầm khi ông quyết định đưa Galaxy Fold ra thị trường khi mà nó chưa sẵn sàng. Điều này được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự lỡ hẹn của Galaxy Fold chỉ vài ngày trước khi nó được bán ra vào tháng 4 theo kế hoạch.

'Điều này thật đáng xấu hổ', ông DJ Koh nhấn mạnh.

Theo ông DJ Koh, hiện Samsung đã xác định được tất cả các vấn đề mà Galaxy Fold gặp phải và đang có 2.000 thiết bị được thử nghiệm, tuy nhiên, theo The Independent, Galaxy Fold vẫn chưa sẵn sàng ra mắt ở thời điểm này khi mà ông DJ Koh cho biết hãy cho Samsung thêm một chút thời gian nữa.

'Tôi thừa nhận công ty đã bỏ lỡ một điều gì đó trên smartphone màn hình gập, song chúng tôi đang trong quá trình phục hồi', ông DJ Koh nhấn mạnh.

Theo Thùy An/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/cong-nghe/chu-y-galaxy-fold-se-duoc-ban-ra-vao-thang-9-toi-20190725134436008.htm

Thích

Tags: Galaxy Fold | thời điểm | DJ Koh | thị trường | giá bán | smartphone màn hình gập

MỚI NHẤT

goto top