CÔNG NGHỆ

Chui vào thùng quà cho bạn gái bất ngờ, anh chàng đen đủi nhận cái kết đắng lòng, đầu khâu 20 mũi

TỔ QUỐC   28/05/2020 • 16:49

Này thì ý tưởng làm bất ngờ bạn gái, đắng lòng thanh niên.

Trong tình yêu, sự bất ngờ và những món quà thú vị luôn là thứ gia vị cần thiết, là chất xúc tác để giữ lửa vô cùng hữu hiệu. Đó cũng là lý do mà các anh chàng nhiều khi không tiếc bất cứ giá nào để có thể mang tới những niềm vui cho bạn gái. Nhưng như anh chàng trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ dưới đây thì lại theo một hướng đi hoàn toàn khác. Cũng cố gắng tạo ra bất ngờ, nhưng cái kết lại 'đầy máu' và khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

Theo đó, một chàng trai đã chuẩn bị đầy đủ nhẫn kim cương, hoa hồng cũng như một thùng quà to bự gửi qua shipper nhằm mang tới cho cô gái một bất ngờ thú vị nhân dịp kỷ niệm tình yêu của cả hai. Đáng chú ý là bên trong hộp quà to bự ấy, anh chàng còn chủ động chui luôn vào ngồi nhằm tạo cho bạn gái một bất ngờ kinh hỷ, tới mức hy vọng rằng cô sẽ không bao giờ quên.

Cô bạn gái hào hứng dùng dao rạch quà (Ảnh Weibo)

TIN TÀI TRỢ

Nhưng người tính không bằng trời tính. Tỉ mỉ công phu là thế, tuy nhiên chẳng ai ngờ được cô nàng lại hào hứng tới mức dùng dao to, dài để rạch thùng, và đen đủi hơn nữa là đường rạch ấy lại còn rơi vào trúng đầu của anh chàng bạn trai đang 'ẩn thân' bên trong. Hậu quả của pha tặng quà 'lãng mạn' ấy chính là chàng trai phải vào viện với hơn 20 mũi khâu trên đầu.

Và cái kết là anh chàng bạn trai phải khâu 20 mũi (Ảnh Weibo)

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng tạo ra những tranh cãi, bàn luận và trên hết là tính giải trí bất tận. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt băng bó kín đầu và ánh mắt đầy uất hận của anh chàng nạn nhân thôi, có lẽ nhiều người đã phải bật cười rồi. Nhưng trách làm sao được, vì bạn gái anh cũng hoàn toàn không biết. Và chí ít thì anh chàng cũng đã tạo được bất ngờ kinh hỷ đúng như ý định ban đầu rồi còn gì.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước bài viết đầy độc và lạ

Hiện tại, tính chân thực của bài viết chưa được khẳng định, nhưng theo ý tưởng của dân tình thì có lẽ đây cũng là một bài học đắt giá dành cho những anh chàng ưa thích sự bất ngờ.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chui-vao-thung-qua-cho-ban-gai-bat-ngo-anh-chang-den-dui-nhan-cai-ket-dang-long-dau-khau-20-mui-10202028516021876.htm

Thích

Tags: đen đủi | bạn gái | bất ngờ | anh chàng | cộng đồng | ý tưởng | hoàn toàn | chia sẻ | bạn trai | hào hứng

MỚI NHẤT

goto top