Tags: Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Rất nhiều người tò mò không biết Thu Hằng ngoài đời như thế nào? Liệu cô bạn có phải 'mọt sách' thực thụ và cuộc sống chỉ xoay quanh việc học?

Có phần khởi động không thành công, nhưng Hoàng Cường (THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) đã bứt phá trong các phần thi sau và giành vòng nguyệt quế Olympia 18.

Trong 20 năm phát sóng Đường lên đỉnh Olympia, không ít lần những Á quân lại nhận được sự quan tâm lấn át cả Nhà vô địch.

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng, việc gọi một cô gái 16, 17 tuổi là 'lưu manh' thực sự khó chấp nhận và thiếu văn minh.

Sau hơn 10 năm lập nghiệp ở nước ngoài, Quán quân Olympia Vũ Hoàng đã xây dựng được cho mình một khối tài sản và cơ ngơi riêng đáng ngưỡng mộ.

Nghe ⋅ 02:20

Chia sẻ của Tóc Tiên sau chiến thắng của quán quân nữ Olympia được khán giả nhiệt tình tán thành.

Nghe ⋅ 01:37

Nhiều người cho rằng, chung kết Olympia năm nay thiếu kịch tính và không có đất để thí sinh thể hiện khả năng tư duy, logic.

'Bạn mới 17 tuổi. Mười năm nữa, có lẽ bạn cũng sẽ khác nhiều. Cuộc đời là hành trình học hỏi, chúng ta ai cũng có những điểm chưa tốt để dần rút kinh nghiệm theo thời gian. Và Hằng cũng xứng đáng có được cơ hội đó như tất cả mọi người.'

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

'Người lớn còn vụng về trong tiết chế cảm xúc thì hà cớ gì cứ đi chỉ trích một cô bé chỉ mới chớm 17 tuổi. Quãng đời phía trước còn dài, và nhiều thời gian để bé ấy trau dồi tốt hơn về mọi mặt'.

Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một số bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.

Nghe ⋅ 02:52

Kênh YouTube của Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình đang thu hút sự chú ý lớn từ các fan của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Chiếc vòng nguyệt quế đặc biệt lại càng giúp cho chiến thắng của Quán quân Olympia 2020 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nghe ⋅ 02:22

Hôm nay, Đường lên đỉnh Olympia vừa tìm ra quán quân nữ sau 9 năm chờ đợi - Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Sống mãnh liệt suốt 20 năm, điều gì làm nên kỳ tích đó cho một chương trình truyền hình.

Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình đã chính thức giành chiếc vòng nguyệt quế năm thứ 20 của Đường lên đỉnh Olympia.

goto top